Titan Trở Thành Đại Lý Phân Phối ChínhThức Dự Án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Trước sức nóng của Sun Grand City Nam Phú Quốc trên thị trường bất động sản hiện nay, sáng ngày 18/07/2019, Lễ đào tạo chuyên sâu về dự án và lễ ký kết hợp tác với các đại lý khu vực phía Bắc đã được Chủ đầu tư Sun Group tổ chức quy mô và chuyên nghiệp tại khách sạn JW Marriott – Hà Nội.

Tại sự kiện, hàng trăm chiến binh Sale Titan đã thể hiện tinh thần tập trung cao độ, nhiệt huyết và khát vọng chinh phục đỉnh cao của Sun Grand City Nam Phú Quốc. Trước những thông tin hữu ích của Chủ đầu tư, các chiến binh sale Titan đã xuất sắc mang về giải thưởng cao nhất trong phần thi kiến thức. 

Cũng tại sự kiện, Titan Group đã ký kết hợp tác cùng Sun Group, trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Đại diện cho các đại lý phân phối phía Bắc, bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group chia sẻ:” đây là dự án mà Titan cũng như những đại lý khác rất mong đợi và trước những thông tin mà chủ đầu tư đã chia sẻ ngày hôm nay, tôi tin chắc dự án sẽ thành công.”

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đây sẽ là cơ hội để 1 lần nữa Titan Group khẳng định là đối tác bền vững, chiến lược của tập đoàn Sun Group.

Một Số Hình Ảnh Tại Sự Kiện

Bà Nguyễn Liên Dung - Chủ tịch HĐQT Titan Group và đại diện chủ đầu tư ký kết hợp tác phân phối dự án
Bà Nguyễn Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group và đại diện chủ đầu tư ký kết hợp tác phân phối dự án

Bà Nguyễn Liên Dung đại diện các đại lý phân phối dự án phát biểu tại sự kiện
Bà Nguyễn Liên Dung đại diện các đại lý phân phối dự án phát biểu tại sự kiện

Các chiến binh sales Titan tại sự kiện
Các chiến binh sales Titan tại sự kiện

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686