Titan Luxury tuyển dụng nhân viên kinh doanh dự án Ecopark

Để chuẩn bị cho những kế hoạch, chiến lược kinh doanh trong năm 2021, Titan Luxury có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, hiện đại, tiện nghi

Số lượng: 300

Lương cơ bản: 2tr – 5tr/ tháng

Hỗ trợ: 50% chi phí chạy MKT ( k hạn chế ngân sách )

Hỗ trợ chi phí điện thoại

Cấp data khách hàng tiềm năng

Không khoán doanh số 6 tháng.

Đặc biệt: cầm tay chỉ việc 1:1, cam kết sau 3 tháng làm việc có thu nhập tối thiểu 100tr/ tháng.

Titan Luxury tại Ecopark

Năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.  Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “ chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Sự am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark”  trong 2 năm 2018 và 2019 với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Sự thành công của dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để Titan tiếp tục gặt hái những thành công tại khu đô thị xanh.

Những giải thưởng danh giá của Titan tại Ecopark
Những giải thưởng danh giá của Titan tại Ecopark

Giữ vững phong độ, năm 2020, Titan tiếp tục tạo nên những kỳ tích ấn tượng với các sản phẩm tại Ecopark – không chỉ dẫn đầu hệ thống phân phối trong các dự án cao tầng bao gồm S1-S2, S3, S-Premium nằm trong tiểu khu Sky Oasis và 2 tòa tháp xanh Sol Forest mà còn là đại lý đạt doanh số cao nhất ở các dự án thuộc phân khúc thấp tầng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Ecopark là sự lớn mạnh không ngừng của Titan Luxury. 2021 sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình của Titan tại Ecopark với tinh thần Đổi mới – Sáng tạo – Tập trung, khởi đầu bằng việc mở rộng quy mô văn phòng làm việc tại Ecopark.
Theo đó, hội sở của Titan tại Ecopark sẽ được đặt tại 15A Marina Arc – siêu phẩm nhà phố đắt giá nhất Ecopark với tầm nhìn bao trọn vịnh Aqua Bay. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.

Văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi của Titan tại 15A Marina Arc
Văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi của Titan tại 15A Marina Arc

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, Titan còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. Titan luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sale ngay từ khi bước chân vào công ty. Các công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Ở Titan, mỗi nhân sự sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Titan tại Ecopark.

Các dự án Titan Luxury đang phân phối tại Ecopark

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

S1 – S2 Sky Oasis

S3 Sky Oasis

S-Premium Sky Oasis

Tòa tháp xanh Sol Forest

Làng Hà Lan

Nhà phố Vịnh Đảo

Haven Park

Ecopark đang phát triển khu đô thị Ecopark Vinh với giai đoạn 1 mang tên The Garden. Titan Luxury rất mong muốn và chào đón những bạn đam mê với BĐS gia nhập và thành công cùng chiến dịch này. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686