Titan Luxury TOP hệ thống toàn quốc Ecopark với giải thưởng First in class “Tầm nhìn vượt trội”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng bất động sản cao cấp, cùng tôn chỉ mang trải nghiệm sống đích thực, những bất động sản có giá trị đầu tư tốt nhất trên thị trường đến với từng khách hàng, Titan Luxury tự hào là Top hệ thống toàn quốc của Ecopark với giải thưởng First in Class “Tầm nhìn vượt trội”. Giải thưởng này chính là minh chứng rõ ràng nhất, khẳng định vị thế, uy tín của Titan Luxury trên thị trường phân phối BĐS cao cấp.

First in Class “Tầm nhìn vượt trội” – Giải thưởng danh giá Ecopark trao tặng Titan Luxury.

Định hướng tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp, với phương châm lấy chữ tín làm đầu, Titan đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều các chủ đầu tư lớn mà điển hình đó là Ecopark. 

Sự thành công cũng như uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp là một trong những nền tảng cho việc hợp tác giữa Titan và Nhà sáng lập Ecopark – Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh. Hành trình lớn lên cùng Ecopark của Titan là một thách thức lớn nhưng trái ngọt lại là những thành tích nối tiếp thành tích vô cùng ấn tượng.

Mới đây nhất là giải thưởng “FIRST IN CLASS – TẦM NHÌN VƯỢT TRỘI” khẳng định vị thế, uy tín của Titan Luxury trên thị trường phân phối BĐS cao cấp nói chung và hệ thống phân phối BĐS toàn quốc của Nhà sáng lập Ecopark nói riêng. 

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất và là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của Titan dành cho Ecopark. Đồng thời, đây sẽ là động lực và cũng là thách thức cho Titan Luxury ở những dự án tiếp theo của Ecopark. 

Titan Luxury quyết tâm đồng hành cùng Ecopark những dự án năm 2024

Bên cạnh việc tổng kết và vinh danh những đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2023, nhà sáng lập Ecopark đã hé lộ những dự án sẽ được ra mắt trong năm 2024 trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam dự kiến sẽ tiếp tục làm bùng nổ thị trường bất động sản Việt Nam.  

Miền Bắc trở lại với siêu phẩm tòa tháp căn hộ sân golf, biệt thự đảo lớn tại Ecopark Hưng Yên, song song với đó một khu đô thị mới được hình thành tại Hải Phòng mang tên Eco Sky Park hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường BĐS miền Bắc trong năm nay. 

Miền Trung, Nhà sáng lập Ecopark vẫn tiếp tục với những phân khu mới tại khu đô thị Eco Central Park. Miền Nam, sau sự thành công của dự án Ecovillage Saigon River Nhà sáng lập tiếp tục hành trình kiến tạo những biểu tượng xanh với một dự án nghỉ dưỡng mới Eco Retreat Long An. 

Với những thành tựu cùng tinh thần quyết tâm đồng hành cùng Nhà sáng lập Ecopark, Titan Luxury sẽ tiếp tục là cánh tay nối dài mang những biểu tượng vượt thời gian đến với khách hàng. 

>> Tìm hiểu thông tin các dự án tại: 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686