Titan Luxury xuất sắc lọt top 5 đại lý chất lượng nhất Eco Central Park

Thị trường BĐS Nghệ An gần đây đang trở nên náo nhiệt và nóng hơn bao giờ hết bởi những sự bùng nổ của một khu đô thị sinh thái mới mang tên Eco Central Park. Sau một thời gian mở bán 2 phân khu The Garden và The Plaza ngày hôm nay Nhà Sáng lập Ecopark đã vinh danh Titan Luxury là đại lý chất lượng nhất Eco Central Park, tái khẳng định vị thế và sự uy tín của một đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Nhà sáng lập Ecopark – CĐT dự án Eco Central Park

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố top 10 công ty bất động sản năm 2023. Bảng xếp hạng năm nay có rất nhiều xáo trộn do năm 2022 là năm thăng trầm của thị trường bất động sản. Ecopark đã xuất sắc giữ vị trí top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất liên tiếp nhiều năm liền.

Sau 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng người mua nhà. Ecopark là nhà phát triển bất động sản xanh nổi tiếng và đi đầu tại Việt Nam. Ecopark vẫn là cái tên nổi bật trên thị trường BĐS xanh được nhiều người biết đến với những dự án tại các khu đô thị như ở Hưng Yên, Hải Dương và bây giờ là ở Vinh.

Khu đô thị Eco Central Park

Các dự án nằm ở những khu đô thị này đều đạt được thành công ngoài mong đợi khi tốc độ tiêu thụ sản phẩm nhanh và nhận được sự phản hồi vô cùng tốt đến từ phía khách hàng. Sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark luôn hội tụ đủ những yếu tố như chất lượng đi cùng đẳng cấp và khác biệt. Để đạt được điều này Ecopark luôn tuân thủ theo những tiêu chí khắt khe từ việc thiết kế, lựa chọn đối tác quản lý vận hành và tất nhiên không thể thiếu được những “cánh tay nối dài” mang những sản phẩm chất lượng đến khách hàng – các đại lý phân phối BĐS của Ecopark đặc biệt là dự án Eco Central Park hiện nay.

>> Tìm hiểu thêm: Chơi gì ở công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park Vinh? Bí mật kinh nghiệm từ A-Z

Titan Luxury xuất sắc lọt top 5 đại lý chất lượng nhất Eco Central Park

Vượt qua không ít những đơn vị phân phối khác, Titan Luxury trở thành một trong số ít đại lý lọt top 5 đại lý chất lượng nhất Eco Central Park. Có thể nói, đây là một thành tích đáng tự hào mà không phải đại lý phân phối nào cũng đạt được, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chung mang một “màu xám” như hiện nay.

Titan Luxury trở thành một trong số ít đại lý lọt top 5 đại lý chất lượng nhất Eco Central Park.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Titan Luxury chứng tỏ được vị thế của mình qua những thành tích ấn tượng. Những năm trước đây, Titan Luxury luôn là đại lý dẫn đầu hệ thống phân phối trong các dự án cao tầng và các dự án thuộc phân khúc thấp tầng. Giữ vững phong độ của một đại lý nhiều năm kinh nghiệm và bản lĩnh, Titan tiếp tục đạt danh hiệu Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất Ecopark năm 2021, 2022.

Những thành công mà Titan Luxury đạt được là “trái ngọt” của cuộc hành trình dài kiên trì, sáng tạo trong thị trường BĐS nhiều thử thách. Đây là “món quà” quý giá khích lệ tinh thần đội ngũ Titan Luxury nỗ lực mỗi ngày thêm vững mạnh, đóng góp hiệu quả và khẳng định những giá trị bất biến hằng theo đuổi, trên hành trình đồng hành cùng Nhà Sáng Lập Ecopark.

Với vai trò cấu nối giữa Nhà sáng lập Ecoaprk với khách hàng, Titan Luxury luôn mong muốn mang tới giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, góp phần vào thành công của CĐT. NHững giải thưởng trên vừa là sự ghi nhận vừa là động lực để Titan Luxury tiếp tục vươn mình mạnh mẽ trên hành trình mang lại những giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng, thực hiện hóa khát vọng đi đầu đơn vị phân phối BDS cao cấp của Titan Luxury.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Eco Central Park 

Sau sự thành công của 2 phân khu The Garden và The Plaza thì tiếp sau đây nhà sáng lập Ecopark sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm là biểu tượng cao tầng và thấp tầng của cả thành Vinh. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686