Titan Luxury cùng dàn siêu xe triệu đô tại sự kiện Roadshow Eco Central Park Vinh

Ngày 16/9, hàng chục mẫu xe thể thao và xe siêu sang thuộc các thương hiệu lớn như Lamborghini, Bently, Porsche, Range rover, Maybach,… bất ngờ xuất hiện tại thành phố Vinh. Màn roadshow với số lượng siêu xe, xe sang nhiều nhất từ trước đến nay đã khiến cho cả thành Vinh rộn ràng hơn bao giờ hết. Titan Luxury cũng không ngoại lệ khi sở hữu dàn siêu xe với số lượng lớn góp phần vào thành công rực rỡ của chiến dịch Roadshow Eco Central Park lần này.

Màn Roadshow cùng dàn siêu xe vô cùng mãn nhãn tại Vinh

Ngày 17/9, sự kiện ra mắt Dự án Eco Central Park sẽ được tổ chức tại thành phố Vinh. Với chủ đề “Đổi nhà, đổi xe, đổi đời cùng Eco Central Park” và thảm đỏ Oscar rực rỡ, sự kiện sẽ thu hút hàng chục nghìn chuyên viên tư vấn bất động sản trên toàn quốc tham dự.

Để chào đón cho sự kiện ra mắt dự án này, trước đó 1 ngày 16/7 sự kiện Roadshow với những siêu xe hoành tráng đã được diễn ra với sự tham dự của 31 đại lý. Những mẫu xe diễu hành trên nhiều tuyến đường, kéo dài hàng km, tạo nên cảnh tượng trước nay chưa từng có. Dàn xế hộp đắt tiền thu hút được sự chú ý của nhiều người dân đi đường.

Chiến dịch Roadshow Eco Central Park

Tại Việt Nam, hiện có hơn 10 chiếc Lamborghini Urus đang lăn bánh. Xe có giá bán chính hãng từ 13,1 tỉ đồng, trong khi các đại lý tư nhân rao bán quanh mốc 20 tỉ đồng. Trong khi đó, siêu xe Bentley Flying Spur 2021 được phân phân phối chính hãng 1 phiên bản. Giá lăn bánh nằm trong khoảng hơn 20 tỷ đồng.

Đoàn xe diễu hành trên 3 cung đường lớn của thành phố Vinh. Cung đường thứ 1 xuất phát từ công viên trung tâm thành phố Vinh, đi qua các tuyến phố như Đinh Công Tráng, Quang Trung, Thành cổ Vinh, Lý Thường Kiệt, Chu Văn An… rồi dừng lại ở đường Hồ Tùng Mậu. Cung đường thứ 2 xuất phát từ Summer Vinh Convention Center, đi qua phố lê Duẩn, hồ Qúy Ly, Bến Thủy,… rồi dừng lại ở Lê Bá Tùng.  Cung đường thứ 3 xuất phát từ Lotter Vinh, đi qua Đại lộ Lê nin, Nguyễn Sỹ Sách, Mai Hắc Đế,.. rồi dừng lại ở Summer Vinh Convention Center.

Mãn nhãn với màn dạo phố của dàn siêu xe cùng dàn Model ấn tượng của Titan Luxury

Để thể hiện quyết tâm, sự nhiệt huyết bùng nổ với nhà sáng lập Ecopark và với dự án Eco Central Park, Titan Luxury cũng góp phần rực rỡ vào màn Roadshow này.

Sở hữu dàn siêu xe cực xịn như Porsche, Mercedes,…góp phần rực rỡ vào đoàn xe roadshow. Bên cạnh đó, Titan Luxury còn sở hữu dàn Model cực kỳ ấn tượng tại chảo lửa thành Vinh. Đây thực sự là “bữa tiệc” siêu xe, với số lượng xe lớn và hoành tráng nhất tại Vinh từ trước tới nay.

Titan Luxury Roadshow Eco Central Park

Theo lộ trình, đoàn xe của Titan Luxury đã lăn bánh qua những cung đường lớn nhỏ khác nhau tại Vinh như: Summer Vinh Convention Central, Lê Duẩn, Nguyễn Sỹ Sách, Phan Bội Châu, sân vận động Vinh,… Mỗi tuyến đường đi qua đều nhận được sự quan tâm lớn của người dân.

Đây là một trong những chiến dịch Roadshow hoành tráng nhất tại Vinh. Tập thể Titan Luxury trân quý cơ hội được đồng hành, trưởng thành & lớn lên cùng Ecopark cho đến ngày hôm nay được sát cánh cùng với dự án với Eco Central Park hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới có 1-0-2 tại thành Vinh.

Hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong sự kiện Roadshow Eco Central Park:

>> Chi tiết giai đoạn 1 dự án Eco Central Park – Phân khu đầu tiên tại Eco Central Park: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686