Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Titan Luxury các chi nhánh

Trải qua suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, vai trò của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định với những đóng góp vô cùng to lớn. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Với mục đích kỷ niệm và tôn vinh Ngày phụ nữ Việt Nam và hướng ứng chiến dịch “99 ngày đêm lên đỉnh cùng Eco Central Park” Titan Luxury tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 20/10 tại các chi nhánh. 

Sự kiện chào mừng ngày 20/10 tại Chi nhánh Hà Nội

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên toàn công ty, ban lãnh đạo và phòng HCNS trong công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên Titan Luxury nói riêng tại văn phòng 15A Marina Arc, Ecopark. 

Tầng 1 văn phòng Titan Luxury bỗng khoác lên một chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy bóng và chiếc backdrop màu đỏ nổi bật. Đặc biệt những món quà nhỏ xinh nhưng đầy ắp tình cảm đã được trao tận tay đến những người phụ nữ xinh đẹp, những chiến binh của Titan. Titan Luxury ghi nhận các đóng góp của CBNV nữ với chặng đường phát triển của công ty suốt thời gian vừa qua. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp đẽ ngày hôm này. 

Sự kiện chào mừng ngày 20/10 tại chi nhánh Vinh

Sau đó một ngày, tại chi nhánh Vinh, Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng ứng chiến dịch “99 ngày đêm lên đỉnh cùng Eco Central Park”, Titan Luxury cũng tổ chức đại sự kiện tháng 10 với các chương trình đặc sắc. 

Trong buổi tiệc này, chúng ta đã được nghe Mrs. Liên Dung Giám Đốc đại lý chia sẻ về những Định hướng Kinh Doanh Quý IV/2022 và Quý I/2023, Tổng kết và Vinh danh Quý III/2022, song song với đó là chương trình Sinh nhật CBNV tháng 10 và Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10. 

hân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Titan Luxury xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ nhân viên, chúc cho một nửa thế giới có một ngày trọn vẹn ý nghĩa và nhận được thật nhiều những lời yêu thương chân thành nhất…

Chúc mừng sinh nhật những CBNV có ngày sinh trong tháng 10 tự tin, yêu đời và thành công trong chiến dịch Eco Central Park sắp tới. 

Hoà chung với không khí tưng bừng ngày 20/10 là chiến dịch “99 ngày đêm lên đỉnh cùng Eco Central Park” chúc tất cả các chiến binh của chúng ta thành công rực rỡ với giai đoạn 1 The Garden sắp mở bán.

TITAN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN TẠI ECOPARK

Hotine: 0995 44 66 88

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686