Titan Luxury đồng hành cùng Ecopark phân phối 3 đại dự án Bắc – Trung – Nam năm 2022

ĪSau hơn 4 năm đồng hành cùng Ecopark, Titan Luxury tiếp tục là một trong những đại lý được Ecopark “chọn mặt gửi vàng” phân phối 3 đại dự án trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam năm 2022.

Top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất Ecopark 4 năm liên tiếp

Năm 2018, Titan Luxury là một trong những đại lý đầu tiên được chủ đầu tư Ecopark tin tưởng ký kết hợp tác phân phối dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.
Đáp lại sự tin được đó của CĐT Ecopark, Titan đã vinh dự đạt danh hiệu “The Island King” năm 2018 và đại lý phối xuất sắc nhất dự án biệt thự đảo năm 2019.
Sự thành công của dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính là bước đệm rất lớn để Titan tiếp tục gặt hái được những thành công trong những dự án tiếp theo của Ecopark.

Titan Đại Lý xuất sắc nhất dự án Ecopark Grand – The Island

Năm 2020 – 2021, mặc dù thị trường kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng đã chịu ảnh hưởng nặng, và đặc biệt thị trường bất động sản dường như đóng băng – thì 1 mình Ecopark lại dậy sóng.
Lý giải về việc đi ngược với số đông, chủ đầu tư Ecopark cho biết họ nhìn thấy cơ hội trong khó khăn. Cụ thể, ở thời điểm dịch bệnh và tránh nơi đông người, người Hà Nội đang có nhu cầu sống khỏe, sống xanh và cần không gian thoáng đãng, tránh xa đám đông đô thị. Khi đó, Ecopark là lựa chọn phù hợp bởi việc sở hữu diện tích xanh khổng lồ với mật độ không gian cộng đồng trên đầu người lớn nhất nhì so với các khu đô thị trên cả nước.
Sức hút của KĐT Ecopark cộng với kinh nghiệm, am hiểu thị trường cũng như tâm huyết dành cho Ecopark trong những năm vừa qua, đã giúp Titan liên tiếp trở thành top 1 đại lý xuất sắc nhất Ecopark trong hai năm liên tiếp 2020 – 2021.

 

 

Những thành tích xuất sắc trong 4 năm qua, đã giúp Titan luôn nhận được những giỏ hàng đặc biệt hot nhất dự án, đồng thời cũng là một trong những đại lý phân phối chính thức tất cả các dự án trải dài trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam năm 2022 của Ecopark.

Titan tiếp tục đồng hành cùng Ecopark phân phối 3 đại dự án trải dài Bắc – Trung – Nam năm 2022.

Tiếp tục hành trình kiến tạo những khu đô thị sinh thái, đẳng cấp, gắn liền với thiên nhiên – năm 2022, Ecopark sẽ “trình làng” 3 đại dự án với 20 dòng sản phẩm biểu tượng trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Titan tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng Ecopark trong hành trình năm 2022.

Khởi đầu, đó là 3 tòa tháp căn hộ Sky Forest tại khu đô thị Ecopark với 1468 căn. Dự án là mảnh ghép cuối cùng trên cung đường Vịnh Đảo. Vẫn là sản phẩm BĐS gắn liền với thiên nhiên nhưng Sky Forest gây ấn tượng với 8 công viên được đưa lên mây trời, cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp, đặc biệt là không gian dành cho trẻ em – thiên đường tuổi thơ rộng lên đến 5000m2. Sky Forest chính là một phần mở màn hoàn hảo cho hành trình kiến tạo những dòng sản phẩm biểu tượng năm 2022 của Ecopark.


Vùng đất tiếp theo mà Ecopark đặt chân đến chính là thành phố Vinh – Nghệ An với khu đô thị Eco Central Park Vinh hay còn được gọi là Ecopark Vinh. Tọa lạc bên dòng sông Lam – biểu tượng của Nghệ An, khu đô thị Eco Central Park sẽ làm dịu đi cái nắng gay gắt của mảnh đất Bắc Trung Bộ. Đây cũng là khu đô thị sinh thái quy mô, bài bản và đẳng cấp nhất tại Nghệ An – là nơi xứng đáng để những người con xứ Nghệ trở về. Giai đoạn 1 của dự án mang tên The Garden bao gồm nhà phố và biệt thự đang được các nhà đầu tư nóng lòng đón đợi

Phối cảnh tổng thể KĐT Eco Central Park Vinh
Phối cảnh tổng thể KĐT Eco Central Park Vinh

Và đại dự án cuối cùng tại Sài Gòn hoa lệ – dự án đã làm “thổn thức” những nhà đầu tư, khách hàng trong suốt thời gian qua đó là Eco Village Sai Gon River. Dự án nằm bên sông Sài Gòn trù phú, cách nhà thờ Đức Bà chỉ 18km, nhưng lại là nơi mà con người hòa mình vào thiên nhiên, tách biệt khỏi những ồn ào, xô bồ của chốn Sài Thành – là nơi tất cả im lặng, để thiên nhiên lên tiếng.

Phối cảnh tổng thể KĐT Eco Village Sai Gon River
Phối cảnh tổng thể KĐT Eco Village Sai Gon River

Với triết lý: “ Kinh doanh BĐS không phải bán được bao nhiêu ngôi nhà mà phải xem có bao nhiêu ô cửa sáng đèn mỗi khi đêm về, tức là phải tạo ra một môi trường sống thực sự” – Ecopark đã trở thành khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. 2 đại dự án Eco Central Park Vinh và Eco Village Sai Gon River hứa hẹn sẽ nối tiếp đàn anh Ecopark trở thành môi trường sống lý tưởng cho Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ.
Là một trong những đơn vị khai mở hệ thống phân phối, hơn ai hết, Titan hiểu rõ những sản phẩm của Ecopark, từ đó cam kết mang đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất cũng như những giải pháp đầu tư hiệu quả, an toàn và phù hợp tại các dự án Ecopark.

Xem thêm: Những giải thưởng danh giá của Ecopark 

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686