Ra mắt Titan Luxury – đơn vị thành viên của Titan Group

Tháng 6/2018, Titan Group chính thức ra mắt đơn vị thành viên Titan Luxury với định hướng trở thành cầu nối giữa khách hàng với những sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp.

Trong bối cảnh thị trường BĐS cao cấp chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ với hàng loạt những dự án lớn từ những chủ đầu tư đã có tên tuổi. Một số chủ đầu tư nếu như trước đây ghi dấu ấn với phân khúc hạng trung cũng đang có chiến lược “ngược dòng” khi chuyển hướng sang sản phẩm đặc biệt cao cấp. Theo nhận định, sự gia tăng mức độ quan tâm cũng như số lượng người mua dành cho phân khúc cao cấp trong thời điểm từ đầu năm 2018 đến nay, cũng như trong thời gian tới là rất đáng kể.  Đối với những phân khúc khách hàng này, ngân sách sẽ không còn đóng vai trò tiên quyết nữa, mà sự thuyết phục khách hàng đầu tư cho không gian sống độc đáo, tiện nghi sẽ là yếu tố quyết định.

Titan Group với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và am hiểu thị trường
Titan Group với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và am hiểu thị trường

Titan Group đã ghi dấu ấn trên thị trường là một đơn vị chuyên phân phối các dự án BĐS cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng có giá trị vượt thời gian. Với gần 10 năm hoạt động, Titan Group đã nhận được sự tin tưởng của hơn 5300 khách hàng cùng những con số tăng trưởng ấn tượng. Trước những cơ hội và thách thức mới của thị trường BĐS, tháng 6/2018, trên đà phát triển mạnh mẽ, Titan Group chính thức cho ra mắt đơn vị thành viên Titan Luxury. Titan Luxury sẽ phát huy dựa trên nền tảng, giá trị cốt lõi của Titan Group trong định hướng phát triển dài hạn của mình, trở thành cầu nối giữa khách hàng đến những sản phẩm BĐS đẳng cấp nhất.

Trong dịch vụ tư vấn BĐS, sản phẩm giá trị càng cao thì yêu cầu đối với người môi giới càng khắt khe. Và đương nhiên với những sản phẩm thượng lưu bậc nhất thì các chủ đầu tư cũng phải tính toán đến việc lựa chọn đơn vị phân phối có dịch vụ tư vấn uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Việc xây dựng thương hiệu Titan Luxury sẽ đảm bảo gia tăng khả năng đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, phục vụ khách hàng tận tâm, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Titan Luxury với sứ mệnh phát triển thị trường dòng sản phẩm BĐS siêu cao cấp với các dịch vụ chuyên nghiệp về BĐS. Không chỉ hợp tác với chủ đầu tư trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, bằng việc thấu hiểu thị trường Titan Luxury còn có thể đồng hành, hỗ trợ, tư vấn cho các chủ đầu tư trong việc xây dựng các chính sách về sản phẩm, giá bán, điều kiện pháp lý cũng như các kế hoạch PR – Marketing hữu hiệu.

Titan Luxury được chú trọng phát triển từ những ngày đầu thành lập bằng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ưu tú. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm làm việc trong lĩnh vưc BĐS, 100% có chứng chỉ môi giới, được đào tạo nghiệp vụ cũng như kĩ năng mềm sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và mối quan hệ hợp tác bền vững với chủ đầu tư.

Titan Luxury hợp tác cùng Vihajico tại dự án Ecopark Grand - The Island
Titan Luxury hợp tác cùng Vihajico tại dự án Ecopark Grand – The Island

Dự án đầu tiên đánh dấu Titan Luxury “chào sân” thị trường BĐS hạng sang là dự án siêu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island hợp tác cùng chủ đầu tư Vihajico. Đây cũng là lần đầu tiên Vihajico thay đổi chiến lược phân phối thông qua đại lý.

Sau gần 2 tháng dự án chính thức mở bán, Titan Luxury với đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, sản phẩm đã đồng hành cùng chủ đầu tư trên hành trình đưa những cư dân giàu sang nhất về với phân khu biệt thự đảo Ecopark Grand. Lý giải về những thành công bước đầu, đại diện Titan Luxury chia sẻ: “Chúng tôi giúp Khách hàng hình dung ra ngôi nhà của mình ngay từ khi tìm hiểu nhu cầu và tư vấn, bởi chúng tôi là người thấu hiểu nhất dự án nào phù hợp với bạn”

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686