Titan Luxury – Đối tác phân phối chính thức dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Dự án Lumi Hà Nội CapitaLand là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại khu vực cửa ngõ phía Tây Thủ Đô dự kiến sẽ được mở bán  vào Quý 1 năm 2024. Trong hoàn cảnh thị trường BĐS có rất ít dự án căn hộ cao cấp được ra mắt thời gian qua, Lumi Hà Nội đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và dự kiến điểm sáng nổi bật trên thị trường BĐS Hà Nội năm 2024. Titan Luxury vinh dự trở thành một trong những đại lý chiến lược phân phối chính thức dự án Lumi Hà Nội Capitaland.

Tâm điểm thị trường BĐS phía Tây Hà Nội cuối 2023 đầu 2024

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. 

Trước hàng loạt những dự án tên tuổi trước đó, lần này CapitaLand mang đến thị trường phía Tây Hà Nội dự án căn hộ mới mang tên Lumi Hà Nội hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường BĐS cuối năm 2023 sang 2024. 

Lumi Hà Nội của CĐT CapitaLand – Tâm điểm thị trường BĐS phía Tây Hà Nội cuối 2023 đầu 2024

Dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi, tọa lạc tại khu vực phía tây của Hà Nội. Dự án có tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha, cung cấp khoảng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng. Tổng giá trị phát triển của dự án được dự kiến là hơn 1 tỷ đô la Singapore (tương đương với khoảng 18 nghìn tỷ đồng). Với quy mô lên đến gần 5,6 hecta, dự án dự kiến sẽ bắt đầu thi công vào Quý I năm 2024. Đây sẽ là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam do Studio Milou thực hiện, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

Titan Luxury – Đại lý chiến lược phân phối dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Sau buổi lễ Kick off đầy ấn tượng, ban lãnh đạo các đại lý đã vinh dự được CĐT CapitaLand trao bằng chứng nhận Đại lý phân phối chính thức dự án Lumi Hà Nội. Trong đó Titan Luxury trở thành một trong số ít đại lý lọt top đại lý xuất sắc nhất đồng hành cùng dự án ngay từ những phân khu đầu tiên. 

Titan Luxury – Đại lý chiến lược phân phối dự án Lumi Hà Nội CapitaLand

Với vai trò cấu nối giữa CĐT CapitaLand với khách hàng, Titan Luxury luôn mong muốn mang tới giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, góp phần vào thành công của CĐT. Điều này vừa là sự ghi nhận vừa là động lực để Titan Luxury tiếp tục vươn mình mạnh mẽ trên hành trình mang lại những giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng, thực hiện hóa khát vọng đi đầu đơn vị phân phối BDS cao cấp của Titan Luxury.

>> Chi tiết dự án tham khảo:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686