Titan Luxury – Đối tác phân phối chính thức dự án Eco Village Saigon River

Qua nhiều vòng sát hạch và tuyển chọn gắt gao, Một số ít đại lý phân phối cùng nhân viên kinh doanh chính thức sẽ đồng hành với Nhà sáng lập Ecopark trong nửa cuối năm 2023 để mang sản phẩm dự án EcoVillage Saigon River – Đảo hoa giữa lòng Saigon đến với khách hàng… Trong đó Titan Luxury vinh dự góp mặt trong số ít Đại lý chính thức phân phối Eco Village Saigon River.

Tâm điểm của thị trường BĐS miền Nam cuối năm 2023.

Đầu năm nay, nhà sáng lập Ecopark đã chính thức đưa công viên Hồ Thiên Nga, rộng 10ha tròn đại đô thị xanh Eco Central Park vào hoạt động. Sau đó không lâu, nhà sáng lập Ecopark chính thức “chào sân” thị trường bất động sản miền Nam biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River. 

Với diện tích hơn 55 ha, nằm tại của ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu với phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi một trong những thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở thành “DNA” của nhà sáng lập Ecopark, chủ đầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo dựng tổ hợp trị liệu lớn bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Titan Luxury phân phối Eco Village Saigon River

Với sự đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang định hình lại khái niệm về không gian sống và tạo ra một trải nghiệm xanh lành đích thực cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn biệt thự trong EcoVillage. 

Ngoài ra, Ecovillage SaiGon River còn xây dựng 5 trung tâm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ đa dạng, cung cấp các phương pháp trị liệu từ spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Những trung tâm này không chỉ mang lại sự phục hồi và cân bằng cho cơ thể, mà còn nâng cao mức độ thuận tiện về chăm sóc sức khỏe toàn diện trong cộng đồng lên tầng mức hiếm thấy trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Titan Luxury – Đại lý chính thức đồng hành cùng NSL Ecopark và EcoVillage Saigon River

Sau buổi lễ Kick off đầy ấn tượng, ban lãnh đạo các đại lý đã vinh dự được Nhà sáng lập Ecopark trao bằng chứng nhận Đại lý phân phối chính thức dự án Ecovillage SaiGon River. Tại lễ trao bằng chứng nhận, chất thơ mang đậm tinh thần “đảo hoa” của Sài Gòn đã lan tỏa ngay từ những bức tranh được tạo hình đầy tính nghệ thuật và được trang trọng trao tay chủ đại lý.

Titan Luxury phân phối Eco Village Saigon River
Titan Luxury trở thành đại lý chính thức đồng hành cùng NSL Ecopark phân phối dự án Eco Village Saigon River

Trong đó Titan Luxury trở thành một trong số ít đại lý lọt top đại lý xuất sắc nhất đồng hành cùng EcoVillage Saigon River. Có thể nói, đây là một điều đáng tự hào mà không phải đại lý phân phối nào cũng đạt được, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chung mang một “màu xám” như hiện nay. 

Với vai trò cấu nối giữa Nhà sáng lập Ecoaprk với khách hàng, Titan Luxury luôn mong muốn mang tới giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, góp phần vào thành công của CĐT. NHững giải thưởng trên vừa là sự ghi nhận vừa là động lực để Titan Luxury tiếp tục vươn mình mạnh mẽ trên hành trình mang lại những giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng, thực hiện hóa khát vọng đi đầu đơn vị phân phối BDS cao cấp của Titan Luxury.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686