Titan Luxury – Đối tác phân phối chính thức dự án Eco Central Park năm 2023

Qua nhiều vòng sát hạch và tuyển chọn gắt gao, 16 đại lý phân phối cùng hơn 300 sales chính thức sẽ đồng hành với Nhà sáng lập Ecopark trong năm 2023 để mang sản phẩm dự án Eco Central Park – Đại Công Viên Xanh lớn nhất thành phố Vinh đến với khách hàng… Trong đó Titan Luxury vinh dự góp mặt trong 16 Đại lý chính thức phân phối Eco Central Park.

Tâm điểm của thị trường BĐS năm 2023.

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark đã chính thức đưa công viên Hồ Thiên Nga, rộng 10ha tròn đại đô thị xanh Eco Central Park vào hoạt động. Cùng với việc khai trương và mở cửa công viên, dự án cũng ra mắt công trình biểu tượng thiết kế độc đáo với 5 block block gồm tổ hợp Sales Gallery, café Trung Nguyên view đẹp nhất Việt Nam, văn phòng làm việc không góc khuất, biệt thự mẫu nằm giữa công viên với những hàng cây quý, tuổi đời hàng trăm năm.

Các chuyên gia BĐS quan sát và đánh giá, khi biệt thự mẫu của Eco Central Park vừa ra mắt đã thổi thêm một làn gió mới, tiếp tục khẳng định vị trí tâm điểm của thị trường BĐS không chỉ tại thành phố Vinh mà đã phủ sóng diện rộng, thu hút sự quan tâm trên cả khu vực miền Trung. Minh chứng là mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách tới tham quan và tìm hiểu sản phẩm. 

16 đại lý chính thức Eco Central Park

Nhiều người dân xứ Nghệ đã chọn Eco Central Park là tổ ấm mới trong tương lai của cả gia đình. Dự án cũng chào đón những cư dân đầu tiên trở về thăm nhà nhứ những cầu thủ xứ Nghệ Quế Ngọc Hải, Xuân Mạnh, Trọng Hoàng,…

16 Đại Lý phân phối chính thức – Những Đại sứ hình ảnh và người đồng hành trao yêu thương

Bên cạnh làn sóng quan tâm mạnh mẽ của thị trường, Nhà sáng lập Ecopark cũng vừa công bố danh sách 16 đại lý đối tác, sẽ đồng hành và phân phối sản phẩm của dự án Eco Central Park đến khách hàng. Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Văn Sơn – đại diện Nhà sáng lập Ecopark nhấn mạnh, đây đều là những đại lý được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng qua khoảng thời gian dài hợp tác, lựa chọn bởi sự uy tín, bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết, tình yêu đối với các sản phẩm.

Ông Sơn cũng có chia sẻ những đặc quyền của các đại lý chính thức: Chỉ có đại lý chính thức mới được quyền nhận thông tin chi tiết về sản phẩm Eco Central Park, hiểu rõ các ý tưởng, nguyên lý thiết kế, tiện ích và tiến độ xây dựng cũng như các thông tin về thị trường.

Ngoài ra, các đại lý chính thức còn được chủ đầu tư liên tục hỗ trợ đào tạo, phát triển năng lực chuyên môn và nâng tầm tư duy cũng như tạo dựng niềm tin với khách hàng. Điều này giúp đại lý chính thức có thể cung cấp thông tin chính xác, tư vấn đa chiều cho khách hàng, giúp đưa ra những nhận định và quyết định phù hợp, cũng như góp phần khẳng định thương hiệu, uy tín của đại lý trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư cũng nhấn mạnh, để được là 1 trong hơn 300 sales chính thức của dự án Eco Central Park, đây đều là đội ngũ hàng đầu của các đại lý, trải qua thời gian dài làm việc thực tế để nâng cao kiến thức, chuyên môn, kĩ năng. Hơn 300 sales này đồng thời vượt qua nhiều kì thi sát hạch gắt gao của chủ đầu tư, vượt qua hơn 4700 sales tại thời điểm bắt đầu để được trở thành sales chính thức dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong tháng 6 tới, dự án sẽ ra mắt 1 trong những phân khu biệt thự đắt giá và trung tâm nhất đang được khách hàng quan tâm. Phân khu này được kì vọng sẽ trở thành làn sóng và tâm điểm của cả thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm.

Chủ Đầu Tư khuyến khích khách hàng và nhà đầu tư, chỉ nên liên hệ với những sales chính thức của 16 đại lý chủ đầu tư đã tuyển chọn dưới đây để được giới thiệu, tư vấn các thông tin chính xác, mới nhất về dự án và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trong đó Titan Luxury trở thành một trong số ít đại lý lọt top 5 đại lý chất lượng nhất Eco Central Park. Có thể nói, đây là một thành tích đáng tự hào mà không phải đại lý phân phối nào cũng đạt được, đặc biệt trong bối cảnh thị trường chung mang một “màu xám” như hiện nay. 

Với vai trò cấu nối giữa Nhà sáng lập Ecoaprk với khách hàng, Titan Luxury luôn mong muốn mang tới giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng, góp phần vào thành công của CĐT. NHững giải thưởng trên vừa là sự ghi nhận vừa là động lực để Titan Luxury tiếp tục vươn mình mạnh mẽ trên hành trình mang lại những giải pháp đầu tư hiệu quả cho khách hàng, thực hiện hóa khát vọng đi đầu đơn vị phân phối BDS cao cấp của Titan Luxury.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Eco Central Park 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686