Titan Luxrury – Top 1 đại lý phân phối xuất sắc Ecopark 6 tháng đầu năm 2021

Vượt qua 12 đại lý trong hệ thống phân phối, Titan Luxury vinh dự đạt danh hiệu Top 1 đại lý xuất sắc nhất tại Ecopark 6 tháng đầu năm 2021. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Titan đạt danh hiệu Top 1 tại Ecopark.

Titan và hành trình lớn lên cùng Ecopark

Năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.  Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “ chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Sự am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark”  trong 2 năm 2018 và 2019 với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

Sự thành công của dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để Titan tiếp tụcgặt hái những thành công tại khu đô thị xanh.

Những giải thưởng danh giá của Titan tại Ecopark
Những giải thưởng danh giá của Titan tại Ecopark

Năm 2020, Titan tiếp tục tạo nên những kỳ tích ấn tượng với các sản phẩm tại Ecopark – không chỉ dẫn đầu hệ thống phân phối trong các dự án cao tầng bao gồm S1-S2, S3, S-Premium nằm trong tiểu khu Sky Oasis và 2 tòa tháp xanh Sol Forest mà còn là đại lý đạt doanh số cao nhất ở các dự án thuộc phân khúc thấp tầng.

Sau hơn 3 năm chính thức hợp tác cùng Ecopark, Titan đang ngày càng phát triển lớn mạnh – không chỉ mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà hơn thế nữa còn là sự bản lĩnh, cái tâm và cái tầm của bề dày kinh nghiệm và tâm huyết dành cho Ecopark.

Dấu ấn thành công đầu năm 2021

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Ecopark là sự lớn mạnh không ngừng của Titan Luxury.

Giữ vững phong độ của một đại lý uy tín và kinh nghiệm tại Ecopark, kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, Titan tiếp tục đạt danh hiệu TOP 1 Đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống phân phối với.

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất và là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của Titan dành cho Ecopark. Đồng thời, đây sẽ là động lực và cũng là thách thức cho Titan  ở những dự án tiếp theo của Ecopark.

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Qúy khách hàng, nhà đầu tư đã gửi gắm vào Titan, cũng như sự cố gắng, nỗ lực hết mình của những chiến binh sales và toàn thể CBNV công ty trong suốt thời gian qua.

Đại diện CĐT Ecopark đến thăm trao hoa và bằng khen vinh danh Titan
Đại diện CĐT Ecopark đến thăm trao hoa và bằng khen vinh danh Titan

2021 sẽ là năm đánh dấu bước chuyển mình của Titan tại Ecopark với tinh thần Đổi mới – Sáng tạo – Tập trung, khởi đầu bằng việc mở rộng quy mô văn phòng làm việc tại Ecopark.

Theo đó, hội sở của Titan tại Ecopark sẽ được đặt tại 15A Marina Arc – siêu phẩm nhà phố đắt giá nhất Ecopark với tầm nhìn bao trọn vịnh Aqua Bay. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.

Hội sở của Titan tại Ecopark với hơn 700 chỗ ngồi làm việc hiện đại
Hội sở của Titan tại Ecopark với hơn 700 chỗ ngồi làm việc hiện đại
Văn phòng được trang bị với đầy đủ tiện nghi cho CBNV công ty
Văn phòng được trang bị với đầy đủ tiện nghi cho CBNV công ty

Bên cạnh việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, Titan còn tổ chức những buổi đào tạo nội bộ nhằm bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ năng tư vấn bán hàng và marketing. Titan luôn quan tâm tới lộ trình phát triển cho nhân viên sale ngay từ khi bước chân vào công ty. Các công tác đánh giá nhân sự thường xuyên được triển khai để từ đó có những kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển một thế hệ nhân sự chất lượng cao và đội ngũ quản lý tài năng.

Ở Titan, mỗi nhân sự sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Titan tại Ecopark.

Với cương vị là đối tác chiến lược, là sứ giả lan tỏa cuộc sống xanh của đại đô thị Ecopark đến khách hàng, Titan hứa hẹn sẽ giữ vững phong độ, và tiếp tục ghi những dấu ấn mới trong những dự án tiếp theo tại miền đất hứa Ecopark.

Thừa thắng xông lên, năm 2022 Ecopark chính thức ra mắt khu đô thị xanh tại Vinh mang tên Eco Central Park hay người ta vẫn gọi với cái tên Ecopark Vinh. Titan Luxury vẫn hân hạnh là đại lý phân phối chính thức dự án này và giai đoạn 1 của dự án The Garden đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

TITAN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN TẠI ECOPARK

Hotine: 0995 44 66 88

Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Làng Hà Lan

Căn hộ Sky Oasis

Căn hộ Sol Forest

Căn hộ Haven Park

Nhà phố Haven Park

Căn hộ Swan Lake Onsen

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686