Đại lý Titan Group khai trương hội sở mới hiện đại tại khu đô thị Ecopark

Ngày 12/7 công ty TNHH Dịch vụ BĐS Titan đã chính thức khai trương hội sở mới tại 15A Marina Arc tại khu đô thị Ecopark. Đây là hội sở mới hiện đại nhất tại Ecopark của Titan. Đây cũng là hội sở đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của Titan tại Ecopark trong năm 2021, ghi những dấu ấn mới rực rỡ hơn, toả sáng hơn trong những dự án tiếp theo tại Ecopark.

Titan lọt top đại lý xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021

Bắt đầu từ năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.  Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark “ chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Trong 2 năm 2018 và 2019, bằng bản lĩnh của đại lý có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp đã giúp Titan trở thành đại lý duy nhất tại Ecopark liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Ecopark”  trong 2 năm 2018 và 2019 với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Sau sự bén duyên đó và cũng là nền tảng để Titan tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Titan Đại Lý xuất sắc nhất dự án Ecopark Grand – The Island

Mới đây nhất, kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, Titan tiếp tục đạt danh hiệu TOP 1 Đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống phân phối với. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất và là lời khẳng định cho sự uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của Titan dành cho Ecopark. Đồng thời, đây sẽ là động lực và cũng là thách thức cho Titan ở những dự án tiếp theo của Ecopark.

Titan lọt top đại lý dẫn đầu 6 tháng đầu năm 2021

Và để hướng đến một thành công mới hơn, ban giám đốc công ty Titan Luxury quyết định mở rộng quy mô văn phòng, đẩy mạnh hơn những hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Titan khai trương trụ sở mới hướng đến những thành công mới

Năm 2021, sẽ là năm đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của Titan tại Ecopark, khởi đầu là việc mở rộng quy mô văn phòng. Theo đó, ngày 12/7 Titan chính thức khai trương hội sở mới. Hội sở mới của Titan tại Ecopark sẽ được đặt tại 15A Marina Arc – siêu phẩm nhà phố đắt giá nhất Ecopark với tầm nhìn bao trọn vịnh Aqua Bay. Văn phòng được thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi với hơn 700 chỗ ngồi làm việc cho nhân viên.

Song song với đó cũng là lễ vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm. Đồng thời, công ty cũng đã trao thưởng nóng các căn R1 – R2 thuộc dự án Swanlake Residence, và khen thưởng những cá nhân đạt thành tích đỗ thủ khoa kỳ thi chuyên gia tư vấn BĐS trị liệu Swanlake Residence. Để gặt hái được thành công và có được những quả ngọt như ngày hôm nay, ngoài sự tin tưởng của CĐT và khách hàng thì sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Titan chính là kim chỉ nam dẫn đến thành công vượt ngoài mong đợi.

Tiếp bước những văn phòng trước của Titan được đặt tại Ecopark, việc thành lập và khai trương hội sở mới hiện đại tại Ecopark đánh dấu bước tiến mới trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Titan Group tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Đặc biệt, đây là hội sở được đầu tư hiện đại toạ lạc tại vịnh Aqua Bay tại Ecopark. Sự kiện mở rộng hoạt động kinh doanh này là một minh chứng khẳng định chúng tôi đang nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh và phân phối của công ty.

Văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi của Titan tại 15A Marina Arc

Trong tương lai, với cương vị là đối tác chiến lược đầy kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư Ecopark, Titan Group sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, ghi những dấu ấn mới rực rỡ hơn, toả sáng hơn trong những dự án tiếp theo tại Ecopark.

>> Đọc thêm: Những giải thưởng danh giá của Titan Luxury tại Ecopark

Những hình ảnh hân hoan tại sự kiện khai trương hội sở mới của Titan

Bà Nguyễn Thị Liên Dung – Giám đốc đại lý phát biểu tại buổi khai trương
Cắt băng khai trương hội sở mới

Titan khai trương hội sở mới

Titan khai trương hội sở mới
Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm
Titan khai trương hội sở mới
Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm
Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm
Titan khai trương hội sở mới
Ảnh tập thể cán bộ nhân viên đại lý BĐS Titan

Titan khai trương hội sở mới

Dự án mới nhất mà đại lý Titan đang phân phối của nhà sáng lập Ecopark là dự án Eco Central Park tọa lạc tại bên bờ sông Lam, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án có quy mô 200ha, sở hữu chuỗi tiện ích chưa từng có tại miền Trung như diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 50ha, quảng trường Ánh Sáng 100.000m2 lớn nhất Vinh, hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh..

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu mới ra mắt The Garden Eco Central Park

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686