Titan Group vinh danh “nhân viên xuất sắc nhất tháng” dự án Ecopark Grand

Titan Group hiện đang là đại lý đạt doanh số cao nhất trong hệ thống phân phối của CĐT Tập đoàn Ecopark với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Đồng thời Titan trở thành cầu nối uy tín được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp, một không gian sinh thái chuẩn mực và sang trọng bậc nhất.

Titan Group – vinh danh cá nhân xuất sắc dự án Ecopark Grand

Tổng kết quý I/2019, Titan đã đạt được những mục tiêu doanh số đề ra. Để đạt được kết quả đó là những nỗ lực của các cá nhân, đội nhóm dám đương đầu với thử thách để chinh phục những sản phẩm BĐS đỉnh cao có giá trị hàng chục tỷ đồng.

Sáng ngày 2/4, tại văn phòng Titan (27A Phố Trúc, Ecopark), Giám đốc dự án – Chị Lê Mai đã tổng kết và trao những phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân xuất sắc. Theo đó danh hiệu “Cá nhân xuất sắc nhất tháng 3/2019” thuộc về Anh Đoàn Văn Định và Chị Lê Thị Lý.

Bí quyết thành công của chuyên viên kinh doanh Titan với dự án Ecopark Grand?

Lựa chọn phân khúc bất động sản cao cấp là một thách thức lớn đối với những đơn vị phân phối bởi khách hàng của họ đều là những người thành đạt, có tư duy tốt và hiểu biết về tài chính. Điều này đòi hỏi mỗi nhân viên kinh doanh phải là một chuyên gia thực sự, đồng thời phải đủ các kĩ năng mềm để có thể tư vấn và thuyết phục được những khách hàng khó tính.

Tại Titan Group, mỗi chuyên viên kinh doanh đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu từ kiến thức về dự án, kiến thức chuyên môn đến các kĩ năng cần thiết. Hơn thế, ngoài lương cứng cao và hoa hồng khủng, những phần thưởng xứng đáng như một sự vinh danh sẽ được trao đến những cá nhân xứng đáng

Nếu bạn muốn gia nhập team kinh doanh Ecopark để thử thách bản thân, chinh phục những sản phẩm BĐS đỉnh cao và những khách hàng khó tính nhất, hãy liên hệ:

  • Công ty CP dịch vụ BĐS Titan
  • Địa chỉ: 65 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hà Nội
  • Bộ phận tuyển dụng: 0936 37 6800 (Mr Thắng)
  • Email: thang.mv@titangroup.vn

Xem thêm về dự án biệt thự đảo Ecopark Grand

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686