Titan Group vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2018

Tại đêm tiệc tri ân “Year End Party 2018: Hội tụ để vươn xa”, Ban lãnh đạo Titan Group đã tổng kết những điểm sáng trong hoạt động kinh doanh năm 2018 đồng thời vinh danh và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong năm.

Năm 2018 có thể được đánh giá là một năm với nhiều biến động trong lĩnh vực bất động sản nói chung và nội tại doanh nghiệp nói riêng. Năm 2018, Titan Group chứng kiến sự thay đổi trong cơ cấu nhân sự; bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư mới; sẵn sàng thử thách với những dự án được đánh giá là khó và kén khách trên thị trường…

Tổng kết năm 2018, Titan Group tiếp tục giữ vững danh hiệu Đại lý xuất sắc nhất của Sun Group với các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đồng thời, Titan trở thành sàn BĐS đầu tiên bắt tay hợp tác với ông chủ Ecopark và trở thành đại lý phân phối biệt thự đảo tốt nhất.

Tuy khó khăn và thử thách còn nhiều, nhưng nhìn lại một năm đã qua, ban lãnh đạo và CBNV của Titan tự hào với những kết quả đã làm được. Để đạt được những thành quả ấy là sự cố gắng của những con người, tập thể đại diện cho cách nghĩ mới, cách làm mới tạo nên tương lai cho Titan nói riêng và nghề môi giới bất động sản nói chung.

Chị Liên Dung - Chủ tịch HĐQT Titan Group ghi nhận và biểu dương những thành tích mà CBNV công ty đã đạt được trong năm 2018
Chị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group ghi nhận và biểu dương những thành tích mà CBNV công ty đã đạt được trong năm 2018

Những cá nhân, tập thể được vinh danh khác nhau về vị trí, nhiệm vụ, tính chất công việc và các giá trị mang lại. Những thành tích cũng không thể được trực tiếp so sánh ít – nhiều, cao – thấp. Tuy nhiên, phát biểu tại đêm tiệc tri ân, bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group khẳng định: ” Mỗi câu chuyện thành công của các chiến binh Titan đều có một điểm chung. Đó là niềm tin. Niềm tin không giới hạn vào chính bản thân, những người đồng hành và tổ chức của mình. Hãy vượt lên những giới hạn và xóa bỏ mọi rào cản. Tin rằng mình có thể, chúng ta sẽ sớm đặt được mục tiêu. Cuối cùng, xin được ghi nhận, biểu dương và tự hào về tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của các chiến binh Titan và thành tích mà các bạn đã đạt được”

Mặc dù hoạt động tri ân và vinh danh CBNV là một hoạt động được tổ chức thường niên, tuy nhiên năm nay sự kiện được tổ chức long trọng với nhiều hạng mục, tiêu chí xét thưởng cũng đa dạng hơn đảm bảo ghi nhận và có những phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân và tập thể xứng đáng.

Không ngủ quên trên chiến thắng, toàn thể CBNV Titan Group đồng lòng đặt ra mục tiêu cho năm 2019. Theo đó, khẩu quyết năm 2019 sẽ là: Hãy đương đầu với những dự án khó nhất; hãy áp dụng những cách làm mới nhất; hãy tư duy tích cực nhất và hãy trở thành những người giỏi nhất.

Dưới đây là hình ảnh những gương mặt tiêu biểu – những chiến binh xuất sắc nhất của Titan Group trong năm 2018

Chị Liên Dung trao tặng danh hiệu Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất
Chị Liên Dung trao tặng danh hiệu Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất
"Best Seller 2018" thuộc về Chị Diễm Hương và Chị Hồ Thúy
“Best Seller 2018” thuộc về Chị Diễm Hương và Chị Hồ Thúy
Những gương mặt "Nhân viên kinh doanh tiêu biểu 2018"
Những gương mặt “Nhân viên kinh doanh tiêu biểu 2018”
Team kinh doanh dự án Ecopark Grand - The Island nhận phần thưởng xứng đáng cho những thành tích đạt được
Team kinh doanh dự án Ecopark Grand – The Island nhận phần thưởng xứng đáng cho những thành tích đạt được

Cá nhân xuất sắc năm 2018

  • Best Seller 2018: Chị Lê Diễm Hương & Chị Hồ Thị Thúy

Tập thể xuất sắc năm 2018

  • Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất: Team Đoàn Văn Định
  • Bộ phận xuất sắc nhất: Khối Back Office

Cá nhân và tập thể tiêu biểu 2018

  • Nhân viên kinh doanh tiêu biểu: 14 nhân sự thuộc bộ phận kinh doanh
  • Nhóm kinh doanh tiêu biểu: Team Hà Phương, Team Trịnh Văn Phúc, Team Phùng Long
  • Team Dự án tiêu biểu: Team dự án Ecopark Grand – The Island

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686