Titan Group: Sẵn sàng chạy nước rút – Tưng bừng bứt phá cuối năm

Những tháng cuối năm thường là thời gian bận rộn nhất đối với những người làm kinh doanh và với lĩnh vực BĐS cũng không ngoại lệ. Tháng 12, Titan Group đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo và kết nối nội bộ với mục tiêu “Sẵn sàng chạy nước rút – Tưng bừng bứt phá cuối năm”

Chia sẻ kiến thức, gắn kết thành viên, lên dây cót tinh thần…là những hoạt động không thể thiếu tại Titan. Đặc biệt những ngày tháng 12, khi deadline và target vẫn còn đó, khi các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng đón mùa vàng cuối năm thì không khí làm việc càng trở nên sôi sục nhất để hoàn thành các mục tiêu doanh số đề ra trước thềm năm mới 2019.

Tháng 12, tại văn phòng làm việc của Titan đã ghi nhận:

  • Văn phòng làm việc luôn sáng đèn đến 22h mỗi tối, nêu cao tinh thần “ăn – ngủ cùng dự án”
  • Các chương trình đào tạo được tổ chức quy mô mỗi tuần với sự chia sẻ của các chuyên gia và super sale.
  • Teamwork là hoạt động thường xuyên và sôi nổi nhất. Đặc biệt là teamwork với leader trực tiếp là ban lãnh đạo công ty.

Đặc biệt trong chương trình đào tạo vừa diễn ra ngày 7 và 8/12/2018, bên cạnh những kiến thức tổng quan về thị trường, về các dự án thì đội ngũ chuyên viên kinh doanh còn được lắng nghe những câu chuyện về khát vọng, dấn thân, lập nghiệp của chính ban lãnh đạo, của những người đã nhiều năm trong nghề BĐS.

Thiết nghĩ, với một nghề khó và có tính đào thải cao như môi giới bất động sản, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sự nhanh nhạy với thị trường cũng rất cần đến tinh thần làm việc “máu lửa”, dám ước mơ, dám nuôi dưỡng những khát vọng lớn.

Một số hình ảnh các chương trình đào tạo và kết nối của Titan:

Với những nỗ lực đáng ghi nhận, cùng chúc team Kinh doanh bứt phá để về đích thành công, chúc cho chiến dịch “Bánh chưng có thịt” thắng lợi để toàn thể anh/chị/em Titan Group cùng đón một năm mới VUI – ẤM – ĐỦ ĐẦY.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Titan Group hiện đang là đại lý phân phối chiến lược các dự án:

  • Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island
  • Sun Premier Village Kem Beach Resort
  • Sun Premier Village Primavera…

Ngoài ra, Titan Group còn cung cấp cho khách hàng những tư vấn, góc nhìn đa chiều với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng triệu đô tại Phú Quốc.

Liên hệ: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686