Titan Group – Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Việt Nam

Thị trường bất động sản những năm gần đây chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các sàn phân phối như một hệ quả tất yếu. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị phân phối có đủ năng lực để chủ đầu tư tin tưởng trao tay các dự án lớn, khách hàng yên tâm với kênh đầu tư, sale gắn bó, làm việc lâu dài thì không phải dễ.

Titan Group – “Cánh tay nối dài” bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group

Titan Group là sàn phân phối bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group ngay từ những ngày đầu thành lập. Lựa chọn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có giá trị cao hàng chục tỷ đồng là một thách thức lớn đối với các đơn vị phân phối. Lý do được giải thích bởi khách hàng của những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng du lịch cao cấp là những người nhiều kinh nghiệm về đầu tư. Người môi giới ở phân khúc này phải là những người am hiểu thị trường, có kiến thức về tài chính, thẩm định năng lực chủ đầu tư, nhanh nhạy với các cơ hội và thông tin mới…

Và đương nhiên, để trở thành đơn vị phân phối được “ông lớn” Sun Group lựa chọn, Titan Group cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về hồ sơ năng lực từ đội ngũ nhân sự, kinh nghiệm thực tế…được chứng minh qua các dự án đã triển khai.

Với những thành quả kinh doanh đã đạt được, trong 4 năm liền từ năm 2015 – 2018, Titan Group đã trở thành “Đơn vị phân phối Bất động sản xuất sắc nhất” của Sun Group, là một mắt xích quan trọng trong hệ thống phân phối của Sun Group.

Titan đã kết nối hàng nghìn sản phẩm BĐS chất lượng của Sun Group đến tay khách hàng, những dự án đặc biệt thành công với số lượng giao dịch khổng lồ như tổ hợp condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand City  Ancora Residence, Sun Grand City Thuy Khue Residence…và những dự án mà Sun Group đang triển khai tại Phú Quốc cũng đang ghi dấu chân của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm của Titan.

Trong chương trình tổng tết năm 2018 “Together” do Sun Group tổ chức tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc, bà Nguyễn Thị Liên Dung chi sẻ: “Là một đơn vị phân phối gắn bó với Sun Group nhiều năm qua, chúng tôi tự hào mang cơ hội đầu tư cho khách hàng với từng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt. Nhân sự của Titan đã trưởng thành nhiều hơn khi tham gia chinh phục những sản phẩm đỉnh cao của thị trường do Sun Group đầu tư phát triển. Phú Quốc thay da đổi thịt từng ngày có một phần công sức không nhỏ của các anh chị em môi giới viên, chúng tôi sẽ đi cùng nhau trên những chặng đường tiếp theo, tiếp tục đồng hành cùng Sun Group và các nhà đầu tư”

Vươn ra tầm quốc tế bằng những cơ hội đầu tư mới cho người Việt

Mới đây trong báo cáo về số người giàu thế giới (High Net Worth Handbook 2019) của hãng Wealth-X, Việt Nam đứng thứ 4 trong số 10 quốc gia có số người giàu tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Số người giàu Việt Nam đang ngày càng tăng đồng nghĩa với việc cần tìm kiếm và mở rộng các cơ hội đầu tư.

Sẵn có tiềm lực, kinh nghiệm và kiến thức về đầu tư trong nước, năm 2018-2019, Titan định hướng “lấn sân” sang mảng đầu tư tại thị trường nước ngoài. Là một trong những kế hoạch táo bạo nhưng đây cũng là một xu hướng tất yếu của doanh nghiệp để mở rộng quy mô và phát triển bền vững.

Thị trường mà Titan hướng tới là những quốc gia phát triển, có nền kinh tế ổn định, luật pháp rõ ràng, chính trị ổn định, điều kiện tự nhiên thuận lợi…như NewZeland và Australia…với các lĩnh vực chính như phân phối bất động sản, tư vấn cơ hội đầu tư, tư vấn định cư…

Việc mở rộng hệ thống kinh doanh sẽ đặt ra những thách thức không nhỏ đối với một doanh nghiệp thương mại trong nước như Titan Group. Tuy nhiên, xét trên góc độ khách quan, Titan Group sở hữu nhiều lợi thế để có thể thành công tại thị trường nước ngoài như: Titan sở hữu mạng lưới khách hàng là những nhà đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính, thành viên trong đội ngũ lãnh đạo của Titan là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, đầu tư BĐS, có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chính quyền và các doanh nghiệp đối tác tại các nước sở tại.

Titan vươn ra tầm quốc tế bằng việc bắt tay hợp tác với các đối tác nước ngoài như Landmark Consulting Group (Australia) – công ty tư vấn đầu tư và định cư tại Australi, chủ đầu tư Azure Development Group (Thành phố Brisbane, Australia) – Đơn vị phát triển bất động sản chuyên về nhà ở chất lượng cao tại Australia

Trước đó, Titan Group đã hợp tác với Conrad Properties Group để giới thiệu các cơ hội đầu tư tại New Zealand và phân phối các sản phẩm bất động sản New Zealand tại thị trường Việt Nam.

Theo đuổi và chinh phục các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp là mục tiêu và triết lý kinh doanh của Titan Group. Không chỉ mang đến những kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng, Titan còn hướng tới mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thay đổi tư duy về nghề môi giới BĐS, góp phần tạo nên những “sân chơi lớn” cho cộng đồng môi giới viên toàn quốc.

Để hoàn thành những mục tiêu lớn trong năm 2019, Titan Group tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS. Dù bạn đang là sale trong lĩnh vực gì, nếu bạn cảm thấy đam mê với BĐS hoặc bạn là 1 người chưa có kinh nghiệm cũng không cần lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn cả về kỹ năng và kiến thức.

[/vc_column_text]

Thông tin tuyển dụng, liên hệ:

  • Mr Thắng: 0936 39 6609
  • Hoặc gửi CV về email: thangmv@titangroup.vn
[/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686