Titan Group mang đến cơ hội học tập không giới hạn cho các môi giới bất động sản

Không chỉ là một sàn giao dịch BĐS nghỉ dưỡng số 1 trên thị trường, Titan Group còn là nơi đào tạo nên những Sale BĐS triệu đô đầy bản lĩnh. Titan Group đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh thay đổi tư duy nghề sales BĐS với những khóa đào tạo nội bộ từ cơ bản đến nâng cao.

Tại Titan Group: Đào tạo để tồn tại hay “tự bơi” để chết?

Thương trường như chiến trường, để tồn tại được trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngày càng khốc liệt các Sale BĐS phải không ngừng khổ luyện, trau dồi các kĩ năng cần thiết. Từ kĩ năng giao tiếp, đến các phương pháp marketing, kiến thức về đầu tư và tài chính, luật BĐS, kinh tế vĩ mô… Liệu Sale BĐS có thể thành công dễ dàng khi phải tự mò mẫm để học về dự án và học các kĩ năng cần thiết?

Nhìn vào thực tế có thể thấy, tại các sàn BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng khá phổ biến tình trạng Sale bỏ việc ngay thời gian đầu hoặc theo dự án một thời gian dài nhưng không có giao dịch. Lý giải cho thực trạng này một phần là do các sàn BĐS đã để cho các Sale “tự bơi”, mà cụ thể là:

 • Không có đội nhóm làm việc, không có sự hỗ trợ từ trưởng nhóm
 • Các chương trình đào tạo không thực tế, không có hệ thống
 • Chỉ chú trọng vào các mối quan hệ mà không chú trọng đào tạo về các công cụ Marketing
 • Sale phải tự học kiến thức về thị trường, về sản phẩm mà không được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ những người đi trước….

Việc “tự bơi” khiến các Sales không đủ kiến thức, không có động lực, không có giao dịch khiến vô số các Sales BĐS phải bỏ nghề chỉ sau một thời gian ngắn bắt đầu. Nhận thức được vấn đề này, tại Titan luôn coi trọng vấn đề đào tạo nội bộ từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Các chương trình đào tạo tại Titan do trực tiếp các Anh/Chị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó là Chị Nguyễn Thị Liên Dung (Chủ tịch HĐQT Titan Group) – người được giới trong nghề gọi với cái tên “Phù thủy” BĐS nghỉ dưỡng; Chị Nguyễn Lê Mai (Giám đốc dự án tại Titan Group) – người đã lăn xả với hàng chục dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn.

"Phù thủy" BĐS nghỉ dưỡng, Chị Nguyễn Thị Liên Dung chia sẻ những kiến thức về thị trường BĐS nghỉ dưỡng
“Phù thủy” BĐS nghỉ dưỡng, Chị Nguyễn Thị Liên Dung chia sẻ những kiến thức về thị trường BĐS nghỉ dưỡng
Chị Nguyễn Lê Mai - nữ tướng BĐS nghỉ dưỡng tại Titan Group là người trực tiếp đào tạo cho các Sale BĐS mới vào nghề
Chị Nguyễn Lê Mai – nữ tướng BĐS nghỉ dưỡng tại Titan Group là người trực tiếp đào tạo cho các Sale BĐS mới vào nghề

Với HLV đào tạo trực tiếp là lãnh đạo công ty, những người có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghề môi giới BĐS sẽ giúp cho nhân sự Titan có những kiến thức thực tế và chính xác nhất.

Ai sẽ phù hợp với các khóa đào tạo về bất động sản của Titan Group?

Trong ngành dịch vụ BĐS, thị trường, tâm lý khách hàng, sản phẩm luôn không ngừng thay đổi. Vì vậy, không chỉ có những Sale mới vào nghề mới cần trau dồi kĩ năng, kiến thức mà ngay cả những Sale đã kinh nghiệm đều cần được thường xuyên đào tạo, chia sẻ, cập nhật thông tin. Tại Titan Group có những khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho từng đối tượng. Vậy, ai sẽ phù hợp với các khóa đào tạo về bất động sản của Titan Group?

 • Sales BĐS mới vào nghề muốn trau dồi thêm kiến thức thị trường, kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng
 • Sales BĐS đã vào nghề được 1 thời gian nhưng không có giao dịch
 • Sales BĐS muốn thử sức với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng
Khóa học căn bản cho Sale BĐS mới vào nghề do chị Nguyễn Thị Liên Dung trực tiếp đào tạo
Khóa học căn bản cho Sale BĐS mới vào nghề do chị Nguyễn Thị Liên Dung trực tiếp đào tạo

Bên cạnh những khóa đào tạo nội bộ công ty, Titan còn phối hợp với các chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vihajico, Vingroup…tổ chức các buổi đào tạo quy mô lớn theo từng dự án. Đây là cơ hội tốt để các thành viên và hệ thống cộng tác viên của Titan nắm bắt được chính xác nhất về sản phẩm cũng như thông tin thị trường.

Nhân viên của Titan Group tham dự chương trình đào tạo quy mô lớn do Sun Group tổ chức
Nhân viên của Titan Group tham dự chương trình đào tạo quy mô lớn do Sun Group tổ chức

Tham gia các khóa đào tạo của Titan Group bạn nhận được những gì?

Các khóa đào tạo được tổ chức thường xuyên và phân theo nhiều cấp độ để phù hợp với từng đối tượng. Tại Titan Group có một quan niệm “Sale BĐS cần gì chúng tôi sẽ đào tạo cái đó”. Điều đó có nghĩa tại Titan có đủ nguồn lực để cung cấp đến bạn những kiến thức, thông tin đa chiều, toàn cảnh cho nghề Sale BĐS. Từ kiến thức về thị trường, sản phẩm, kĩ năng mềm, công cụ marketing…

 • Cung cấp kiến thức thị trường phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp
 • Góc nhìn tiếp cận dự án, xây dựng hệ thống keyword chất cho từng dự án
 • Các công cụ Marketing, đặc biệt là Digital Marketing trong kinh doanh BĐS
 • Học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ những người đi trước
 • Đào tạo Luật Bất động sản, các thủ tục pháp lý trong BĐS
 • Các kiến thức về đầu tư, tài chính với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ đơn vị đối tác.

Nếu bạn đang là sales BĐS nhưng gặp phải quá nhiều khó khăn mà không biết phải đối mặt như thế nào hay bạn là những người trẻ tuổi có ý định theo đuổi công việc làm sales BĐS. Hãy đến với Titan Group, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các bạn có cùng đam mê và cam kết sẽ đào tạo các bạn trở thành những chiến binh thực sự.

Thông tin hợp tác và tuyển dụng của Titan Group liên hệ: 0995 44 66 88

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686