Titan Group: Du lịch hè 2018 – Khám phá Thái Lan – mảnh đất của những nụ cười

Từ ngày 14/8/2018 đến ngày 17/8/2018, công ty Cổ phần Dịch vụ BĐS Titan đã tổ chức chương trình du lịch hè 2018 cho toàn thể CBNV tại Thái Lan – xứ sở chùa Vàng xinh đẹp với chủ đề xuyên suốt “Kết sức mạnh – Nối niềm tin”. Đây là hoạt động thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV, đầu tư cho công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.

Sở dĩ lựa chọn Thái Lan là điểm đến cho hành trình 4N3Đ vì Thái Lan được coi là mảnh đất của những nụ cười, nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển xanh biếc và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: chùa tháp tráng lệ linh thiêng, thiên nhiên hoang sơ tươi đẹp, thành phố sôi động và ẩm thực tuyệt vời.

Tạm gác lại những áp lực và bộn bề của cuộc sống, tạm quên đi smartphone, internet,  CBNV của Titan đã dành trọn vẹn thời gian bên nhau để kết nối yêu thương, để cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp được tổng hợp lại sau chuyến đi:

Chuyến du lịch Thái Lan 2018 đã mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cũng như tăng tính kết nối và tinh thần đoàn kết của tập thể CBNV Titan Group. Chuyến đi kết thúc một cách an toàn và hơn hết, sau chuyến đi dường như mỗi thành viên đều có cách nhìn cởi mở hơn, thân ái hơn theo đúng tiêu chí “Kết sức mạnh – Nối niềm tin”. Cũng đã có những tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp thật đẹp nảy nở từ hành trình đến với đất nước Thái Lan xinh đẹp và nồng hậu. Đó là quãng thời gian để chúng ta nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tâm hồn và lên dây cót tinh thần chuẩn bị cho một hành trình mới, chung tay vì sự phát triển của Titan Group.

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686