Titan Group – Chương trình phát tặng khẩu trang, túi bảo vệ môi trường miễn phí tại KĐT Ecopark

Với mong muốn cùng cộng đồng chung tay xây dựng môi trường sống xanh – sạch và đẩy lùi dịch Covid – 19, Titan Group đã tổ chức chương trình phát tặng khẩu trang y tế và túi vải thân thiện môi trường đến toàn bộ cư dân tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên trong 3 ngày từ 21/02/2020 – 23/02/2020

Cụ thể, vào sáng ngày 21/02/2019, Titan Group bắt đầu triển khai chương trình “Phát khẩu trang và túi bảo vệ môi trường miễn phí” dành cho cư dân tại Khu đô thị Ecopark, bao gồm các điểm: Chung cư Rừng Cọ, Phố Trúc, Chung Cư West Bay, Chung Cư Aqua Bay và Công viên Hồ Thiên Nga.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn đến từ Công ty Cổ phần khai thác và quản lý dịch vụ Đô Thị Ecopark ( EcoPM ). Đặc biệt, là từ toàn bộ cư dân hiện đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị.

Trước hoạt động này của công ty, bác Minh – hiện đang sinh sống cùng gia đình tại tòa Sky 2 chia sẻ:” Tôi rất cảm thấy đây là một hoạt động rất ý nghĩa của công ty Titan, tuy món quà này giá trị vật chất không lớn nhưng lại rất thiết thực, nhất là trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng chống virus Corona.”

“Chị thường xuyên đi chợ, sử dụng túi nilon nhiều, gây ảnh hưởng môi trường sống, giờ có túi vải bảo vệ môi trường này, chị sẽ hạn chế được việc sử dụng túi nilon, mà lại sử dụng được rất lâu, chị rất thích món quà này của công ty.” Chị Ngọc – sống tại khu vực chung cư West Bay chia sẻ.

Sau 3 ngày tổ chức chương trình, Titan Group đã phát tặng tổng cộng khoảng 30.000 chiếc khẩu trang và 10.000 túi vải bảo vệ môi trường. Sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là động lực để Titan Group tiếp tục triển khai những hoạt động cùng cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh mà chúng tôi ghi lại trong chương trình:

 

Khu vực chung cư West Bay
Khu vực chung cư West Bay
Khu vực chung cư Aqua Bay
Khu vực chung cư Aqua Bay
Khu vực công viên Hồ Thiên Nga
Khu vực công viên Hồ Thiên Nga
Khu vực chung cư Rừng Cọ
Khu vực chung cư Rừng Cọ
Điểm văn phòng Titan Group - 8A Phố Trúc
Điểm văn phòng Titan Group – 8A Phố Trúc
Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo cư dân đang sinh sống và làm việc tại KĐT Ecopark
Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo cư dân đang sinh sống và làm việc tại KĐT Ecopark

 

Titan – Đại lý phân phối chính thức các dự án của Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995 44 66 88

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686