Titan – Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long

Sáng ngày 26/4 những hình ảnh đầu tiên và thông tin về hai dự án Sun Grand Marina Town và Sun Plaza Marina đã chính thức được công bố ngay trong lý ký kết hợp tác phân phối dự án giữa tập đoàn Sun Group cùng các đơn vị đại lý chiến lược trong đó có Titan Luxury.

Một số thông tin về dự án

Sun Grand Marina Town là tổ hợp tháp căn hộ cao cấp đầu tiên được ra mắt tại Bãi Cháy, Hạ Long. Đây là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái đầu tư xây dựng – vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – BĐS nhà ở & thương mại của tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh. Với vị trí độc tôn tầm view trọn vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long cùng thiết kế mang đậm hơi thở Á Đông hoà quyện nét hiện đại sẽ là điểm nhấn nổi bật trong thị trường bất động sản Hạ Long 2021

Tổ hợp tháp căn hộ Sun Grand Marina Town với quy mô 50 tầng được định vị là biểu tượng kiến trúc mới tại Hạ Long, nơi mỗi căn hộ được ví như một chiếc du thuyền giữa tầng không. Và tại mỗi căn hộ cư dân có thể phóng tầm mắt thu trọn cả biển trời và hàng trăm ngàn hòn đảo hùng vĩ tại kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long.

Dự án Sun Marina Hạ Long
Dự án Sun Marina Hạ Long

Bên cạnh tổ hợp dự án cao tầng Sun Grand Marina, tập đoàn Sun Group cũng đồng thời ra mắt và giới thiệu tổ hợp nhà phố Sun Plaza Marina với định vị là quẩn thể nhà phố duy nhất phát triển cùng cảng tầu quốc tế và vịnh du thuyền. Tổ hợp nhà phố Sun Plaza Marina hứa hẹn tạo nên chất sống của một thương cảng thịnh vượng và phồn vinh.

Titan – Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long

Ngay tại cuối buổi lễ là lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Grand Marina cùng những đơn vị phân phối chiến lược những đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệp trong việc truyền tải thông điệp về những công trình biểu tượng mới của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long.

Là một trong số ít đại lý đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group nói chung và các dự án Sun Group Hạ Long nói riêng, Titan một lần nữa vinh dự là đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand Marina Town tại Hạ Long.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Titan - Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand Marina Town
Titan – Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand Marina Town

>>  Chi tiết dự án: Sun Grand Marina Hạ Long

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686