Titan – Đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand City Hillside Residence

Ngày 6/1 vừa qua, CĐT Tập đoàn Sun Group đã tổ chức thành công lễ ra quân dự án Sun Grand City Hillside Residence đồng thời tại 2 đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại sự kiện, CĐT cũng đã công bố danh sách những đại lý phân phối chính thức dự án.

Nhiệt huyết, máu lửa tại lễ ra quân

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã mang tới những thông tin vô cùng hữu ích về tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên – Biểu tượng vươn cao cùng Thành phố Phú Quốc. Bên cạnh đó, tại sự kiện những màn trình diễn nghệ thuật tinh tế, những thước phim lột tả xuất sắc diện mạo đổi thay của Phú Quốc, các trò chơi “trí tuệ” sôi nổi đã làm nóng khán phòng.

Đặc biệt, bầu không khí ở thềm năm mới 2021, hàng trăm chiến binh sales thiện chiến đến từ các đại lý đã “vai kề vai” quyết tâm chinh phục những thắng lợi mới.

Công bố đại lý phân phối chính thức

Cũng tại sự kiện, 7 đại lý miền Bắc và 5 đại lý miền Nam phân phối chính thức dự án đã được CĐT Sun Group công bố. Mỗi đại lý là một đại sứ của CĐT. Là một trong số ít đại lý đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group nói chung và các dự án Sun Group Nam Phú Quốc nói riêng, Titan là “Đại sứ đồng hành” của Sun Group. Đại diện cho các đại lý miền Bắc, bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch Titan Group chia sẻ tại sự kiện:” Là một trong những đại lý đầu tiên đồng hành cùng Tập đoàn Sun Group từ những ngày đầu tiên khai mở Nam Phú Quốc, chúng tôi vô cùng tự hào và xúc động khi nhìn lại chặng đường 5 năm lần thứ nhất của Sun Group tại Nam Phú Quốc. Với dự án Sun Grand City Hillside Residence là tổ hợp căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc, Titan cũng như các đại lý khác tin rằng đây tiếp tục sẽ là một biểu tượng mới của Phú Quốc.”

>> Chi tiết dự án: Sun Grand City Hillside Residence

Một số hình ảnh tại sự kiện

Các chiến binh Titan tại lễ kick off dự án Sun Grand City Hillside Residence
Các chiến binh Titan tại lễ kick off dự án Sun Grand City Hillside Residence

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686