Titan trở thành đại lý chính thức phân phối dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Đầu năm 2019, Titan Group đã chính thức kí kết hợp đồng đại lý với chủ đầu tư Novaland và trở thành đại lý khu vực miền bắc phân phối sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Trở lại thị trường Cam Ranh, Khánh Hòa sẽ là một phần trong định hướng kinh doanh của Titan Group trong năm 2019.

Năm bứt phá của du lịch Cam Ranh, Khánh Hòa…

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nói chung dự kiến sẽ có một năm bứt phá, nhờ việc Khánh Hòa được chọn là điểm tổ chức Năm Du lịch quốc gia, kết hợp với Festival biển 2019. Với động lực này, ngành du lịch Khánh Hòa đặt mục tiêu đón hơn 6,8 triệu lượt khách với hơn 3 triệu khách quốc tế vào năm 2019. Lượng khách này kỳ vọng tiếp tục tăng lên mức 8,5 triệu lượt vào năm 2020 và định hướng đến năm 2030 là 16 triệu khách, trong đó khách quốc tế chiếm 50%.

Các công trình nghỉ dưỡng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ tại bãi Dài sẽ là đòn bẩy cho du lịch của tỉnh Khánh Hòa
Các công trình nghỉ dưỡng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ tại bãi Dài sẽ là đòn bẩy cho du lịch của tỉnh Khánh Hòa (ảnh dự án NovaBeach Cam Ranh)

Là vùng biển còn giữ nét hoang sơ, vịnh Cam Ranh (Khánh Hòa) góp phần đáng kể vào sự phát triển của toàn tỉnh. Theo ban quản lý khu du lịch Bán đảo Cam Ranh, tính đến tháng 11/2018, khu du lịch Bắc bán đảo đã thu hút gần 50 dự án bao gồm condotel, resort, khu đô thị với tổng vốn đăng ký lên đến hơn 30.000 tỷ đồng.

Dự án NovaBeach Cam Ranh resort & villas là dự án cuối cùng trên bãi Dài, Cam Ranh đang được mở bán trên thị trường  gồm: 182 biệt thự và 26 bungalow, khu khách sạn 4 sao khoảng 330 phòng, khu condotel 3 sao và 4 sao với khoảng 1.700 phòng.

Biệt thự NovaBeach Cam Ranh mang kiến trúc Tây Ban Nha Phục Hưng kết hợp địa thế hồ, đồi và ven biển tạo nên vẻ đẹp độc đáo
Biệt thự NovaBeach Cam Ranh mang kiến trúc Tây Ban Nha Phục Hưng kết hợp địa thế hồ, đồi và ven biển tạo nên vẻ đẹp độc đáo

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng chứng kiến sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm mới thì những dự án có thiết kế ấn tượng và chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng sẽ chiếm được ưu thế. Hiểu được điều đó, khu biệt thự NovaBeach Cam Ranh được kiến tạo mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha phục hưng kết hợp địa thế hồ, đồi và ven biển tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

Dự án kết hợp vẻ đẹp của bờ biển với trục cảnh quan kéo lên triền đồi, tạo nên điểm nghỉ dưỡng khác biệt tại trung tâm Bãi Dài. Các tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế được tích hợp  như hồ bơi trực diện biển, khu công viên, vui chơi trẻ em, thể thao (tennis, yoga…), khu trèo thuyền Kayak.

…và cái bắt tay “win-win” giữa Titan Group và chủ đầu tư Novaland

Trở lại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh, Khánh Hòa là một phần trong định hướng kinh doanh của Titan Group trong năm 2019. Cái bắt tay với chủ đầu tư Novaland là một dấu mốc quan trọng và sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có giá trị gia tăng mạnh mẽ.

Lễ kí kết đối tác kinh doanh chiến lược dự án NovaBeach Cam Ranh resort & villas giữa Novaland và Titan
Lễ kí kết đối tác kinh doanh chiến lược dự án NovaBeach Cam Ranh resort & villas giữa Novaland và Titan

Đầu năm 2019, Novaland công bố tham gia thị trường Cam Ranh, Khánh Hòa giàu tiềm năng với dự án NovaBeach Cam Ranh resort & villas. Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BĐS nhà ở thương mại Novaland là một thương hiệu có uy tín và giàu tiềm lực. Việc mở rộng sang lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng thuộc giai đoạn 2 trong chiến lược kinh doanh và thuận theo dòng chảy phát triển chung của thị trường.

Cùng với đó Titan Group là sàn bất động sản uy tín chuyên về phân phối các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và chung cư cao cấp của các chủ đầu tư lớn như Sun Group, MIK, FLC, MB Land, Vihajico…Titan Group đã ghi dấu ấn tại các thị trường lớn như Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nha Trang…Bởi vậy, không chỉ phân phối và tư vấn đầu tư cho khách hàng, Titan Group còn đủ nguồn lực để đồng hành cùng các chủ đầu tư trong việc hỗ trợ và tư vấn về pháp lý, chính sách bán hàng và các giải pháp PR – Marketing.

Cái bắt tay hợp tác "win-win" giữa Titan Group và Novaland
Cái bắt tay hợp tác “win-win” giữa Titan Group và Novaland

Với uy tín của chủ đầu tư Novaland và kinh nghiệm của đơn vị phân phối chuyên nghiệp như Titan Group, dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas sẽ sớm ghi dấu ấn trên thị trường, trở thành “điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế. Đây cũng là sự hợp tác phát huy được lợi thế của mỗi bên, đánh dấu cột mốc Titan quay trở lại với thị trường Cam Ranh và Novaland phát triển mạnh mảng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686