Titan Bổ Nhiệm Giám Đốc Mới Của Dự Án Ecopark

Ngày 6/5/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan vừa đưa ra quyết định miễn nhiệm bà Nguyễn Thị Lê Mai khỏi chức danh Giám đốc dự án Ecopark, thay vào đó Công ty sẽ bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Liên Dung vào vị trí này.

Cụ thể, theo quyết định số 04-2019/QĐMN về việc miễn nhiệm chức vụ Giám đốc dự án của công ty và mọi chức vụ, công việc liên quan khác; Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan miễn nhiệm chức vụ Giám đốc dự án Ecopark đối với bà Nguyễn Thị Lê Mai kể từ ngày 06/05/2019.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Lê Mai có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc cho cán bộ phụ trách khác trong công ty trước ngày 06/05/2019. Đồng thời, bà Nguyễn Thị Lê Mai cũng không còn là đại diện cho Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Titan thực hiện các giao dịch liên quan đến dự án Ecopark và các giao dịch khác liên quan tới Titan.

Các quyết định về việc miễn nhiệm bà Nguyễn Thị Lê Mai đã được Titan ban hành theo công văn 07/2019 và quyết định 04-2019/QĐMN, ban hành vào ngày 06/05/2019.
Chi tiết về các công văn này có thể xem tại đây:

  • Công văn miễn nhiệm số 07/2019/CV-TT:  Click here
  • Quyết định miễn nhiệm 04-2019/QĐMN : Click here

Tiếp nhận vị trí Giám đốc dự án mới của Ecopark sẽ là Bà Nguyễn Thị Liên Dung – Chủ tịch HĐQT Titan Group. Theo đó, bà Nguyễn Thị Liên Dung sẽ là đại diện cho Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Titan phụ trách mọi hoạt động giao dịch và hoạt động của dự án.

Vậy, Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Titan xin thông báo để Quý Khách hàng và các đối tác nắm được thông tin để thuận tiện trong việc liên hệ, hợp tác.

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bất Động Sản Titan được thành lập năm 2015, là đại lý phân phối dự án Bất động sản cao cấp. Hiện tại, ngoài dự án Ecopark Island, chúng tôi đang hợp tác với các chủ đầu tư lớn như Sun Group với các dự án bao gồm:

và mới nhất là chủ đầu tư Alpha King với dự án căn hộ siêu sang Alpha Hill.
Titan luôn tự hào là đối tác uy tín và thân thiết của các công ty và khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều năm qua!

5/5 - (4 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686