Tiêu chuẩn bàn giao dự án Eco Village Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường Resort nghỉ dưỡng 6 sao mang tên Eco Village Saigon River, cách Nhà Thờ Đức Bà 18km. Eco Village Saigon River được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam, là một trong những ngôi nhà đáng sống nhất dành cho người giàu Sài Gòn. Song song với đó tiêu chuẩn bàn giao Eco Village Saigon River đang là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm lúc này. 

Tổng quan dự án Eco Village Saigon River

Nằm bên dòng sông Sài Gòn yên ả, thơ mộng – Eco Village Saigon River dường như tách biệt với sự ngột ngạt, ồn ã của Sài thành. Chỉ các nhà thờ Đức Bà 18km – Eco Village sông Sài Gòn là nơi mà tất cả lặng im, để thiên nhiên lên tiếng.

Đặc biệt, dự án Eco Village sông Sài Gòn nằm ngay vị trí tứ giác kinh tế khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm: Đồng Nai – Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Eco Village Saigon River ra mắt 68 căn thấp tầng bao gồm:

  • Riverfront Villas (Đơn lập và Song lập)
  • Onsen Villas ( Song lập)
  • River Townhouse (nhà phố liền kề)
Tiêu chuẩn bàn giao dự án Eco Village Saigon River

>> Tìm hiểu thêm: LJ-ASIA – Đối tác huyền thoại thiết kế cảnh quan Eco Village Saigon River

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Eco Village Saigon River 

Tiêu chuẩn bàn giao dự án đang cập nhật, trong lúc đó khách hàng có thể tham khảo những vấn đề liên quan sau:

STT Câu hỏi Trả lời
1 Căn nhà được bảo hành bao lâu sau khi bàn giao? Sản phẩm Villas và TownHouse có thời gian bảo hành phần xây dựng lên đến 24 tháng và các thiết bị khác được bảo hành từ 12 tháng. Thời gian bảo hành tính từ thời điểm bàn giao nhà có biên bản nghiệm thu và đi vào sử dụng;
2 Điều kiện bàn giao là nhà hoàn thiện cơ bản bên trong & hoàn thiện mặt ngoài, sân vườn tiêu chuẩn như thế nào?

2.1. Đối với dòng sản phẩm Biệt thự (Villas):
– Nhà được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác hàng đầu thế giới LJ Asia, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải Thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.

– Bên trong căn nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí thêm nội thất và xách vali về sống tận hưởng như nghỉ dưỡng.

– Có thêm sự lựa chọn cho khách hàng về gói hoàn thiện nội thất thiết kế may đo theo gu của từng gia chủ bởi những nhà thiết kế và thi công hoàn thiện top đầu thị trường. Chi tiết gói hoàn thiện và mức giá cho các gói may đo từng sản phẩm sẽ được Chủ đầu tư thông báo khi chính thức ra hàng.

2.2. Đối với dòng sản phẩm TownHouse được hoàn thiện mặt ngoài và cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Và để tối ưu cho mục đích kinh doanh và phục vụ hầu hết nhu cầu của chủ sỡ hữu, TownHouse sẽ được bàn giao với bên trong bàn giao thô, đáp ứng linh hoạt cho việc hoàn thiện sử dụng đa dạng mục đích và tối ưu hiệu quả theo nhu cầu của Khách hàng.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686