Những “tiêu chí vàng” để chọn Shophouse sinh lời bền vững

Đầu tư nhà phố thương mại (shophouse), nhà đầu tư thường hướng đến 2 khả năng gia tăng lợi nhuận chính đó là lãi ròng khi cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh và lãi gốc từ tiềm năng tăng giá đất. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng mang lại khả năng sinh lời đó. Vậy những “tiêu chí vàng” để chọn shophouse sinh lời bền vững là gì?

Vị trí là số 1

Đầu tư shophouse giờ đây không phải là một trào lưu mới nhưng với ưu thế vượt trội về mô hình kết hợp ba trong một (kinh doanh truyền thống, phong cách nội thất hiện đại và hạ tầng quy hoạch bài bản), sức hấp dẫn của shophouse không ngừng gia tăng trong thời gian vừa qua, đặc biệt tại các thị trường mới như Đà Nẵng, Quảng Bình, Quy Nhơn, Hạ Long.

Theo các chuyên gia, vị trí là yếu tố cốt tử quyết định thắng bại trong đầu tư shophouse
Theo các chuyên gia, vị trí là yếu tố cốt tử quyết định thắng bại trong đầu tư shophouse

Vị trí chính là tiêu chí đầu tiên để chọn shophouse kinh doanh. Theo phân tích của chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản tại Hà Nội: “Vị trí và khả năng tiếp cận là yếu tố đầu tiên tác động đến sự thành bại của shophouse. Điều này đồng nghĩa, cơ cấu dân số khu vực, mật độ phương tiện trên tuyến đường shophouse tọa lạc; mức thu nhập, thói quen và sở thích tiêu dùng của cộng đồng dân cư, khách du lịch là các căn cứ đáng lưu tâm với nhà đầu tư”.

Những shophouse gần trục đường chính, địa điểm tham quan, du lịch hoặc nằm trong quần thể có nhiều cư dân, toà nhà sẽ đảm bảo có hiệu quả, cả việc tự kinh doanh hay cho thuê.

Tiện ích đồng bộ, hiện đại

Trước xu hướng “nhà không chỉ để ở”, tiện ích xung quanh các dự án shophouse trở thành tiêu chí lựa chọn quan trọng giúp tăng giá trị sản phẩm. Trong phân khúc này, dòng sản phẩm shophouse toạ lạc tại các khu đô thị, khu du lịch mới hiện đại luôn được các nhà đầu tư ưu tiên. Bởi đây là những nơi không chỉ sở hữu ưu thế về lượng khách hàng, nhà đầu tư còn được hưởng những tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của khu đô thị. Bên cạnh đó những căn shophouse này sẽ sở hữu môi trường sống tốt, chất lượng cao, dân trí văn minh, an ninh an toàn.

>> Đọc thêm: Gợi ý mô hình kinh doanh tại Shophouse Sun Marina Plaza Hạ Long

Chủ đầu tư uy tín

Tiêu chí cuối cùng lựa chọn shophouse chính là chủ đầu tư uy tín. Sự có mặt ồ ạt của các căn shophouse trên thị trường hiện nay đã đem đến cơ hội cho khách hàng, nhà đầu tư đa dạng trong sự lựa chọn. Tuy nhiên sự đa dạng ấy cũng đem đến một thử thách rất lớn cho các nhà đầu tư, đó là họ không biết đâu là shophouse đáng để bỏ tiền ra và khả năng sinh lời cao.

Cách an toàn và hiệu quả nhất khi lựa chọn shophouse cho các nhà đầu tư chính là chọn shophouse của các chủ đầu tư lớn và uy tín. Sự uy tín của họ chính là sự đảm bảo gần như chắc nịch cho tính pháp lý của dự án, khả năng sinh lời và nhiều yếu tố khác.

Khi một nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo được tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, chất lượng xây dựng, quản lý và vận hành. Năng lực tài chính cũng chi phối cả các chiến lược phát triển của nhà đầu tư cũng như việc nâng cấp chất lượng dịch vụ, chiến lược thu hút và giữ chân khách hàng khi dự án đi vào ổn định.

Shophouse Sun Marina Plaza – Hội tụ đủ những tiêu trí sinh lời bền vững

Hạ Long, Quảng Ninh được thiên nhiên ưu ái ban cho vịnh Hạ Long vịnh, di sản thiên nhiên thế giới. Bên cạnh đó Hạ Long còn là tỉnh sở hữu biển Bãi Cháy với bờ cát trắng dài như màu nắng, đường bao biển Trần Quốc Nghiễn bao quanh Hạ Long được coi là đường bao biển dài và đẹp nhất Việt Nam. Tại đây chủ đầu tư Sun Group sẽ cho ra mắt dự án Sun Grand Marina bên bờ biển Bãi Cháy, dự án sở hữu những diện tích mặt biển cuối cùng. Sun Marina Plaza là tổ hợp shophouse nằm trong dự án đang là dự án shophouse hot nhất hiện tại bởi sở hữu những “tiêu chí vàng” đầu tư sinh lời bề vững.

>> Đọc thêm: Tiềm năng đắt giá khi đầu tư kinh doanh tại shophouse mặt biển Sun Marina Plaza

Vị trí độc tôn

Sản phẩm shophouse Sun Marina Plaza được Sun Group xây dựng và phát triển ở bờ đông của dự án sở hữu cho mình vị trí đắc lợi khi tiếp giáp cùng lúc: Sun World, tuyến đường bao biển, cảng khách quốc tế. Và một điểm đặc biệt được coi là lợi thế đắc thắng của Sun Marina Plaza chính là mặt biển bãi cháy nằm ngay bên cạnh. Nếu như các dự án shophouse khác sẽ cách 1 con đường rồi mới đi đến biển thì Sun Marina Plaza là dự án đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này toạ lạc ngay trên mặt biển. Khách du lịch khi xuống thăm biển đều sẽ đi qua những dãy shophouse này.

tiêu chí chọn shophouse
Shophouse Sun Marina sở hữu vị trí độc tôn 3 mặt tiếp xúc trục đường huyết mạch và nơi giao thương sầm uất bậc nhất tại Hạ Long

Tiện ích đẳng cấp, hiện đại

Tiện ích đồng bộ hiện đại là yếu tố mà dự án nào cũng cần có. Nhưng những tiện ích tại Sun Marina Plaza lại là những tổ hợp tiện ích mang dấu ấn nghệ thuật biểu tượng độc đáo:

  • Pavilion ngọc bích
  • Tháp biểu tượng kim cương
  • Tháp đồng hồ Sapphire
  • Điểm nhấn Tanzainte
  • Đài phun nước Topaz
  • Khu vườn Peridot
  • Club bar Hồng Ngọc
  • Điêu khắc nghệ thuật Opal
  • Tượng nghệ thuật Moonstone
  • Ngọn hải đăng
Shophouse Sun Marina được chủ đầu tư Sun Group đưa nhiều tiện ích đẳng cấp vào dự án
Shophouse Sun Marina được chủ đầu tư Sun Group đưa nhiều tiện ích đẳng cấp vào dự án

Những tiện ích này trong tương lai sẽ mang lại nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse Marina bởi tính hấp dẫn và độc đáo của nó.

Chủ đầu tư uy tín

Sun Group trước nay luôn nổi tiếng là nhà đầu tư vàng chắp cánh cho những công trình biểu tượng. Mỗi nơi Sun Group đặt chân tới sẽ là hành trình kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất đó. Sun Grand Marina với shophouse Sun Marina Plaza chính là dự án nối tiếp những thành công trước đó tại Hạ Long.

Các căn Shophouse tại Sun Marina Plaza sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững
Các căn Shophouse tại Sun Marina Plaza sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Chủ đầu tư đảm bảo về pháp lý dự án minh bạch, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao, chất lượng xây dựng, quản lý và vận hành đúng tiêu chuẩn. Từ chiến lược thâm canh của Sun Group tại Quảng Ninh cũng sẽ là bảo chứng uy tín cho sự gia tăng lượng khách hàng trong tương lai mở ra tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững

>> Chi tiết toàn dự án: Sun Grand Marina Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686