Hệ thống tiện ích tại khu đô thị Ecopark

Ecopark được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam không chỉ bởi, đây là nơi khơi mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, nơi mà những giá trị văn hóa trường tồn với thời gian mà còn bởi hệ thống dịch vụ – tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân.

Tại Ecopark, Chủ đầu tư không chỉ chủ trọng tới không gian quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng để tạo nên một đô thị sinh thái hoàn hảo và đẳng cấp, mà còn tạo dựng một hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế để cư dân có cơ hội hưởng thụ những tinh hoa của cuộc sống hiện đại giữa thiên nhiên.

Năm 2020, Ecopark tiếp tục cho ra mắt những hạng mục dịch vụ mới, lần đầu tiên xuất hiện tại KĐT và miền Bắc, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị chủ nhân khó tính nhất.

Bản đồ tiện ích khu đô thị Ecopark

Bản đồ tiện ích khu đô thị Ecopark
Bản đồ tiện ích khu đô thị Ecopark

Tham khảo dự án Biệt thự đảo Ecopark

Đăng ký nhận thông tin
các dự án tại KĐT Ecopark

   

  Titan – Đại lý phân phối chính thức các dự án của Tập đoàn Ecopark

  Hotline: 0995 44 66 88

  Add: Tầng 10 – số 434 – Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

   

  Tòa tháp Sol Forest mang phong cách Vercital Forest cũng đang là tâm điểm của sự chú ý khi được gửi gắm xứ mệnh trở thành biểu tượng Ecopark 2020.

  Đọc thêm: Chung cư Sol Forest Ecopark

  Trong năm 2021 Ecopark sẽ cho ra mắt biểu tượng toà tháp Swan Park Onsen với dòng khoáng nóng thiên nhiên quý giá dẫn vào từng căn hộ.

  Chi tiết dự án: Swan Park Onsen Ecopark

  Rate this post
     

  Cùng chuyên mục

     
  096.775.8686