Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự Premier Village Danang Resort

Một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời đang chờ đón bạn tại Khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort. Nằm trên bãi biển Mỹ An với bờ cát trắng trải dài, quý khách sẽ được thư giãn và tận hưởng một kỳ nghỉ bên bờ biển đích thực.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế với nhiều loại biệt thự với tầm nhìn ra vườn, ra biển và đối diện mặt biển. Mỗi biệt thự đều được trang bị từ 1 đến 4 phòng ngủ, bếp ăn hiện đại và hồ bơi riêng biệt. Chưa bao giờ kì nghỉ dưỡng của quý khách lại dễ dàng hơn thế.

1.Biệt thự hướng vườn

Với diện tích 300 – 320m2, biệt thự hướng vườn được thiết kế vời 4 phòng ngủ 1 phòng ngủ chính lớn và 3 phòng ngủ tiện nghi khác. Mỗi căn hộ sẽ dành cho 9 người lớn hoặc 12 người bao gồm trẻ em. Tất cả đều có phòng tắm hiện đại ngay trong phòng. Ngoài ra, biệt thự còn được trang bị một hồ bơi lớn, phòng khách, phòng ăn và một bếp ăn đầy đủ tiện ích.

master-bedroon-garden-view-villa

2. Biệt thự hướng biển

Các căn biệt thự này có diện tích từ 360 – 390m2, trang thiết bị hiện đại ngang tầm với các căn biệt thự hướng vườn. Chỉ cần mở cửa sổ ra vào mỗi sáng sớm và mỗi buổi chiều tà, bạn đều sẽ ngắm được trọn cảnh bình minh và hoàng hôn trên biển. biet-thu

3. Biệt thự đối diện mặt biển

Đây là một trong những biệt thự sang trọng và đẳng cấp nhất của khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang Resort, với diện tích 511m2 gồm 1 phòng ngủ chính lớn và 3 phòng ngủ tiện nghi khác.

Mỗi phòng đều được thiết kế nhìn đối diện phía biển, nơi mà mỗi buổi sáng quý khách có thể tận hưởng làn gió biển và ánh nắng mặt trời vào tận sâu các ngóc ngách trong phòng. Nơi đây sẽ mang đến một không gian yên tĩnh, giúp tân hồn thư thái bình yên cho những nỗi lo lắng, bộn bề của cuộc sống được hòa tan vào sóng biển.

Premier-Village-Danang-Resort-Resort-image-2-Copy-Copy-2

 


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686