Tiến độ xây dựng The Sea Hillside Nam Phú Quốc

Với tiến độ thi công thần tốc, phân khu The Sea Hillside đang được tăng tốc xây dựng để đảm bảo đạt đúng tiến độ bàn giao cho chủ sở hữu để sớm an cư cũng như mở ra cơ hội kinh doanh bạc tỉ cho nhà đầu tư khi chuẩn bị đón làn sóng du khách đổ về Nam Phú Quốc sau dịch.

Tiến độ xây dựng The Sea Hillside

Không chỉ là dự án trên giấy, phân khu The Sea thuộc phức hợp Sun Grand City Hillside Residence đang được xây dựng tới tầng 11 trong tổng số tối đa 16 tầng.

 

Phân khu The Sea view tầng 7 bao trọn biển trời và các công trình thị trấn Địa Trung Hải

Căn hộ The Sea tuyệt tác view biển tại trung tâm kinh đô du lịch, một biểu tượng – vạn tinh hoa. Nằm tại vị trí trung tâm nhất của phức hợp Sun Grand City Hillside Residence và cả thị trấn Địa Trung Hải, phân khu The Hill sở hữu view biển triệu USD mà giới thượng lưu khao khát sở hữu cả về sinh sống nghỉ dưỡng cũng nhu giá trị đầu tư.

Thị trấn Địa Trung Hải, Nam Phú Quốc rộn ràng hoàn thiện

Ngoài phân khu The Sea, cả thị trấn Địa Trung Hải đang không ngừng chuyển động hứa hẹn mang tấm áo mới cho Nam Phú Quốc để chào đón du khách trong tâm thế hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

  •  Phân khu The Center cất nóc 97% dự án
  • Phân khu The Hill đang xây dựng đến tầng 9
  • Phân khu The Sea đang xây dựng đến tầng 11
  • Primavera shophouse 2 mặt tiền trực diện biển đang hoàn thiện cảnh quan
  • Hạ tầng giao thông, cảnh quan đang hoàn thiện
  •  Sales Center dự kiến khai trương tháng 12/2021
  •  Cầu Hôn và show Vortex đang xây dựng
  •  Nghệ thuật tranh tường đã hoàn thiện
  •  80% nhà hàng F&B ven biển đã có khách thuê
  •  Café Runam D’or sắp mở cửa khai trương
Nhà hàng ven biển nơi thu hút du khách yêu thích ẩm thực bốn phương

Trên những công trường của Sun Group tại nơi đây, cùng với tiếng gió và sóng biển rì rào quen thuộc, thanh âm của máy móc, của những người công nhân, kỹ sư, nghệ nhân,… cũng dường như rộn ràng, hối hả hơn để sẵn sàng cho ngày đón chờ sự trở lại của du khách.

Phú Quốc được lựa chọn để triển khai thí điểm hộ chiếu vaccine. Theo các chuyên gia đánh giá đây là thử nghiệm mang tầm quốc gia bởi nếu Phú Quốc thành công, ngành du lịch sẽ kết hợp cùng các địa phương mở rộng ra các điểm đến du lịch khác như Hạ Long, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt..

Theo Tổng cục Du lịch, khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc, phần lớn nhập cảnh bằng đường hàng không, và chủ yếu từ các thị trường tiềm năng, có độ an toàn cao về dịch bệnh như Đông Bắc Á, châu Âu, Hoa Kỳ, Australia…

Luôn sẵn sàng tiếp đón du khách, hệ sinh thái Nam Phú Quốc được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group bao gồm các khách sạn nghỉ dưỡng được xây dựng quy trình đón khách an toàn với tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chương trình thí điểm đón khách tới Phú Quốc sử dụng hộ chiếu vắc-xin.

Thị trấn Địa Trung Hải, nơi đội ngũ các chuyên viên, kỹ sư, công nhân hay nghệ nhân đang ngày đêm bồi đắp các dự án, công trình biểu tượng góp phần thay đổi diện mạo mới cho Nam Phú Quốc. Như bảo tàng Guggenheim Bilbao giúp thay đổi số phận một thành phố từ khu đô thị công nghiệp đầy than và thép trở thành điểm đến của hàng triệu du khách đặc biệt giới nghệ thuật nhờ kiến trúc tuyệt tác. Bằng chiến lược đầu tư khác biệt, Sun Group đã kiến tạo một hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí tầm cỡ quốc tế, từ đó lan tỏa sức nóng đến thị trường địa ốc Phú Quốc.

Phân khu The Sea Hillside nằm tại vị trí độc tôn trung tâm thị trấn Địa Trung Hải

Theo tiến độ cập nhật mới nhất, phân khu The Sea Hillside đang xây dựng đến tầng 11 trực diện biển, trung tâm của 8 tòa nhà cao tầng đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Kết nối trực tiếp thị trấn Địa Trung Hải – thủ phủ du lịch với các công trình biểu tượng như Cầu Hôn, Show Vortex, quảng trường ga An Thới.. The Sea chính là BĐS ven biển sở hữu giá trị của sự khan hiếm bởi tại sườn đồi đó, view biển đó và những công trình biển tượng thị trấn Địa Trung Hải chỉ duy nhất có một.

Với quỹ đất ngày càng khan hiếm và khách hàng không có nhiều sự lựa chọn, phân khu The Hill thuộc phức hợp Sun Grand City Hillside Residence sở hữu giá trị không có sự thay thế mang đến không gian căn hộ trên cao độc tôn đồng thời khẳng định tầm nhìn bền vững của nhà đầu tư về một BĐS sát biển luôn tăng giá.

Tìm hiểu thêm:

>> The Sea Sun Grand City Hillside Residence

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686