Tiến độ xây dựng dự án Sun Grand City Hillside Residence cuối T9/2021

Nam Phú Quốc những ngày tạm dừng đón khách vì dịch vẫn âm thầm chuyển mình mạnh mẽ nhờ bàn tay tài hoa của những người thợ, người kỹ sư miệt mài xây dựng, bồi đắp. Không ngừng nghỉ, tiến độ dự án Sun Grand City Hillside Residence tháng 09 phân khu The Center, Sales Center – lâu đài Địa Trung Hải mà CĐT vừa cập nhật giúp gia tăng niềm tin của khách hàng vào dự án đã lựa chọn. Nam Phú Quốc đang được khoác tấm áo mới và ngày càng hoàn thiện để đón làn sóng du khách đến với nơi đây.

Tiến độ xây dựng Sun Grand City Hillside Residence

Tiến độ thi công xây dựng phân khu The Center cất nóc 97% dự án

Phân khu The Center nằm trong phức hợp SGC Hillside Residence, bao gồm các dãy shophouse view biển nằm ở vị trí trung tâm Nam Phú Quốc hưởng trọn lưu lượng khách đông đảo hàng năm.

>> Chính sách bán hàng Hillside The Center Địa Trung Hải

Tiến độ thi công xây dựng Hillside The Center thị trấn Địa Trung Hải

Tổng số 364 căn nhà phố thương mại mang giá trị sở hữu lâu dài đang được hoàn thiện cất nóc 97% dự kiến bàn giao quý II năm 2022 chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, thời điểm bàn giao đầu năm sau cũng chính là khoảng thời gian “vàng” Nam Phú Quốc sẽ vô cùng sôi động đón những du khách rất lâu không được dịch chuyển. Theo thông tin từ Chính Phủ, dự kiến tháng 11 Phú Quốc sẽ là thành phố đảo đầu tiên thí điểm hộ chiếu vắc xin mở cửa đón khách quốc tế và nội địa.

Kiến trúc Taormina hiện đại

Những căn shophouse The Center được thiết kế theo kiến trúc Taormina mang nét phóng khoáng và hiện đại là điểm đặc trưng cho một khu phố sầm uất, sôi động.

Kiến trúc Taormina hiện đại hứa hẹn một khu phố tấp nập du khách mua bán, sử dụng dịch vụ

Mỗi góc phố, mỗi bậc thang đá hay trước hiên nhà đều có thể trở thành điểm check in đẹp mê hồn của du khách. Điều này cũng góp phần lan tỏa cơn sốt các dãy shophouse The Center tới nhiều du khách hơn nữa.

Hạ tầng giao thông, cảnh quan đang dần hoàn thiện

Hệ thống cảnh quan, hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện để phục vụ du khách

Theo thông tin CĐT cập nhật tiến độ xây dựng Sun Grand City Hillside Residence, những con đường bao quanh các dãy shophouse đang được gấp rút hoàn thiện để đảm bảo lưu lượng du khách di chuyển thăm quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng.

Sales Center dự kiến khai trương tháng 12/2021

Sale Center, Trung tâm hội nghị và giới thiệu sản phẩm được thiết như một tòa lâu đài bởi kiến trúc sư phù thủy Bill Bensley. The Center không chỉ kết nối trực tiếp đến tòa lâu đài Địa Trung Hải này, mà còn có những dãy shophouse view trực diện kiệt tác của Bill Bensley, mệnh danh là những kỳ quan sánh bước bên nhau.

Sale Center đang được hoàn thiện mang dáng dấp của một tòa lâu đài nằm tại Nam Phú Quốc

Sales Center những ngày cuối tháng 09 đang được hoàn thiện những chi tiết trong giai đoạn cuối cùng cả mặt trong và mặt ngoài trước sự kiện dự kiến khai trương tháng 12/2021.

Một Phú Quốc không ngủ, đang ngày đêm phát triển và hoàn thiện để đón du khách sau khoảng thời gian giãn cách, tạm dừng đón khách. Với tốc độ thi công thần tốc của các kỹ sư, người thợ lành nghề, những nhà đầu tư dự án Sun Grand City Hillside Residence đặc biệt là phân khu The Center có quyền hi vọng được nhận bàn giao trước dự kiến. Những căn nhà phố thương mại thắp sáng Nam Phú Quốc sẽ thu hút trọn dòng khách đổ về đảo Ngọc.

Tìm hiểu thêm:

>> Sun Grand City Hillside Residence phân khu The Sea

>> Làng nhiệt đới Sun Tropical Village Bãi Kem

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686