Tiến độ xây dựng Sky Oasis Ecopark tháng 2 năm 2021

Tiểu khu Sky Oasis được chính thức triển khai bắt đầu từ quý II/2020 với dự án S1-S2. Sang quý III, CĐT Ecopark tiếp tục triển khai 2 tòa tháp S3 và S-Premium. Sau gần 1 năm chính thức khởi công, dự án Sky Oasis đang được triển khai xây dựng với tiến độ nhanh chóng. Cùng chúng tôi dạo quanh một vòng công trường dự án nhé.

Là dự án triển khai đầu tiên, tòa tháp đôi S1 – S2 đang được xây dựng với tiến độ thần tốc. Theo ghi nhận, tính đến giữa tháng 2/2020, 2 tòa tháp S1 – S2 đã hoàn thành tầng 18, chuẩn bị hoàn thiện tầng 19.  Đối với 2 tòa tháp S3 và S-Premium, CĐT đã hoàn thiện dãy shop chân đế và đang dần hoàn thiên tầng 3.

Với tiến độ xây dựng thần tốc của nhà thầu Hòa Bình, cùng tiềm lực tài chính của CĐT Ecopark, tiểu khu Sky Oasis sẽ sớm bàn giao đến chủ sở hữu theo đúng cam kết của Tập đoàn.

Một số hình ảnh tiến độ dự án Sky Oasis

Hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark
Hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng dự án Sky Oasis Ecopark
Tòa tháp đôi S1 - S2 đang dần hoàn thiện tầng 19
Tòa tháp đôi S1 – S2 đang dần hoàn thiện tầng 19

Video tiến độ dự án:

>> Chi tiết các dự án:

Tới đây, Tập đoàn Ecopark sẽ ra mắt dự án Haven Park Ecopak . Dự án bao gồm 2 sản phẩm căn hộ Haven Park Residences Ecopark  và nhà phố Haven Park.  Hứa hẹn sẽ một lần làm bùng nổ thị trường BĐS phía Đông Hà Nội như Sky Oasis.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686