Tiến độ xây dựng dự án Lumi Hà Nội CapitaLand tháng 12/2023

Dự án Lumi Hà Nội là một trong những dự án bất động sản đang thu hút sự chú ý tại phía Tây thủ đô. Với việc tiến độ xây dựng liên tục được cập nhật, tháng 12/2023 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của dự án Lumi Hà Nội của CapitaLand.

Tiến độ xây dựng dự án Lumi Hà Nội CapitaLand tháng 12/2023

Lumi Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa ở phía tây của thủ đô. Tổng giá trị phát triển dự án dự kiến khoảng hơn 1 tỷ đô la Singapore (18 nghìn tỷ đồng). Với tổng diện tích khu đất gần 5,6 ha, dự án đang được khởi công xây dựng nhà mẫu và đường xá xung quanh. CĐT đang xây dựng nhà mẫu đã lắp mái để hoàn thiện vào quý I/2024. 

Chung cư Lumi Hanoi tọa lạc tại khu vực được quy hoạch bài bản ở khu vực phía tây Hà Nội, liền kề với các tiện ích đa dạng như công viên, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở y tế và trung tâm hành chính mới. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến dự án thông qua đại lộ Thăng Long và chỉ mất 20 phút lái xe đến quận trung tâm Hà Nội và 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Nội Bài. Trong tương lai, việc kết nối cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn khi tuyến Metro số 5, 6 và 7 đi vào hoạt động.

Hiện tại, CĐT đang xây dựng nhà mẫu đã lắp mái để hoàn thiện vào quý I/2024

tiến độ xây dựng Lumi Hà Nội CapitaLand tháng 12/2023tiến độ xây dựng Lumi Hà Nội CapitaLand tháng 12/2023

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

 
Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686