Cập nhật tiến độ xây dựng Hillside The Center thị trấn Địa Trung Hải

Shophouse Hillside The Center trung tâm của Nam đảo đang được miệt mài thi công để trao trả cho 364 chủ nhân kinh doanh đón luồng khách du lịch đổ về thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc. Shophouse đầu tiên theo kiến trúc Taormina hiện đại, náo nhiệt đang dần hình thành. Cùng Titan cập nhật tiến độ xây dựng The Center tháng 05 năm 2021 nóng hổi dưới đây.

Cập nhật tiến độ xây dựng The Center đến tuần 01 tháng 05 năm 2021
Cập nhật tiến độ xây dựng The Center đến tuần 01 tháng 05 năm 2021

Phân khu trung tâm shophouse The Center thị trấn Địa Trung Hải – Phía Tây giáp Sun Premier Village Primavera

Một góc thi công nằm dọc cung đường Milan – trục đường huyết mạch sẽ thu hút những khách du lịch thăm quan, check-in cùng các biểu tượng của kiến trúc Địa Trung Hải như cổng Gavi, Pompeii,… được bao quanh bởi hơn 40 tiện ích.

Cập nhật tiến độ dự án The Center cung đường Milan
Cập nhật tiến độ dự án The Center cung đường Milan
Tiến độ xây dựng The Center
Tiến độ xây dựng The Center

Từ ảnh chụp flycam có thể thấy dãy Amafi (A) đang đến giai đoạn cất nóc. Như vậy với mỗi căn shophouse 5 tầng đã hoàn thành khung cơ bản. Trong khi đó các căn Milan (M) đang được song song khởi công đào móng.

Tiến độ xây dựng Hillside The Center
Tiến độ xây dựng Hillside The Center

Phân khu Sorrento phía Nam giáp Ga đi cáp treo Hòn Thơm – Tiến độ xây dựng Hillside The Center

Quảng trường Con Sò địa điểm diễn ra các hoạt động cộng đồng. Hầu hết các sự kiện hoành tránh của Nam đảo được tổ chức tại quảng trường Con Sò thu hút các du khách ghé thăm shophouse The Center và các cư dân của chung cư cao tầng Hillside Residence. Đây là phân khu đầu tiên nhìn phía bên trái, hướng ra biển sở hữu các giá trị du lịch trải nghiệm độc đáo. Các căn shophouse dọc theo tuyến đường Sorrento cũng đang vào giai đoạn cất nóc. Kết nối trực tiếp vào thủ phủ F&B của Địa Trung Hải trên tuyến đường Sorrento 3.

Phân khu cửa ngõ Taormina – Phía Đông giáp Khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Tiến độ xây dựng Hillside The Center
Tiến độ xây dựng Hillside The Center

Phân khu The Center thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence đang dần được hình thành. Với tiến độ xây dựng Hillside The Center nhanh, chất lượng từ Chủ đầu tư uy tín Sun Group, tương lai gần chúng ta sẽ được thấy khu thương mại sầm uất, sôi động. The Center Địa Trung Hải được bổ sung vào “bộ sưu tập” nhà phố thương mại view biển thành phố Phú Quốc. Tại trung tâm mới phía Nam Phú Quốc, nếu thị trấn Địa Trung Hải được coi là tâm điểm, biểu tượng mới của một thành phố đảo hiện đại, văn minh và sống động, thì phân khu The Center chính là tâm mạch của thị trấn này.

Thông tin dự án:

Shophouse hướng biển sở hữu lâu dài Hillside The Center

Phức hợp căn hộ cao tầng và nhà phố thương mại SGC Hillside Residence

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686