Tiến độ xây dựng dự án EcoVillage Saigon River tháng 1/2024

EcoVillage Saigon River là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng khoáng nóng đầu tiên tại miền Nam, tọa lạc ngay bên cạnh sông Sài Gòn thơ mộng. Không những thế, dự án còn được thừa hưởng những thế mạnh vượt trội khi nằm ngay trái tim cửa ngõ kinh tế miền Nam. Mang nhiều tiềm năng lớn, dự án nghỉ dưỡng 6 sao này vẫn luôn “hot” trong thị trường BĐS kể từ ngày ra mắt. Vậy tiến độ xây dựng dự án EcoVillage Saigon River tháng 1/2024 đang đến giai đoạn nào rồi?

Tiến độ xây dựng EcoVillage Saigon River tháng 1/2024

Dự án EcoVillage Saigon River tọa lạc tại xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án này vừa được khởi công trong năm ngoái nên vẫn đang trong giai đoạn xây dựng phân khu đầu tiên mang tên The Riverwalk 1. Và nhờ việc đẩy mạnh tiến độ xây dựng những dãy nhà đầu tiên của phân khu ngày càng dần được hoàn thiện, bao gồm dãy 9AV, 92ST và 7AV. Đồng thời, nhà sáng lập Ecopark cũng thúc đẩy sớm hoàn thiện những con đường nội khu quanh khu vực.

Cụ thể tuyến bằng đường bộ với khoảng cách từ Phà Cát Lát – đến cổng dự án : 3,7 km với 14 phút di chuyển, đã dần hoàn thiện giúp những cư dân có thể dễ dàng đến thăm nhà trong quá trình xây dựng.

Đọc thêm: 03 Lợi thế của phân khu Riverwalk – EcoVillage Saigon River

Câu hỏi về tiến độ xây dựng dự án EcoVillage Saigon River

STT

Câu hỏi 

Trả lời

1

Khi nào thì Chủ đầu tư hoàn thiện xong nhà mẫu để khách hàng có thể vào tham quan?

Dự kiến Quý 2 – 2024 sẽ hoàn thiện nhà mẫu, gợi ý xuất sắc cho kiến tạo không gian sống dành cho Cư dân.

2

Tiện ích tổng khu được hoàn thành trong thời gian nào?

Tiến độ hoàn thành dự án dự kiến 2025. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, Cư dân sẽ được sống trong cảnh quan đẹp, thiên nhiên hài hòa và các tiện ích được vận hành đáp ứng quy chuẩn cao cấp.

3

Khi nào thì Phân khu Khách sạn sẽ đi vào hoạt động?

Khu resort 6 sao sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động 2027. Đây sẽ là một sự kiện mang lại nhiều cảm xúc, giá trị cho Cư dân và những du khách yêu mến Dự án.

4

Chất lượng và tiến độ xây dựng?

Không chỉ kiến tạo không gian sống, CĐT cũng luôn chú trọng về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của sản phẩm, và luôn hợp tác với các đối tác hàng đầu để đạt được mục tiêu này.

Tiến độ mục tiêu:

– Khai trương công viên quảng trường: Quý 1/2025

– Bàn giao nhà: Quý 1/2025

– Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, cảnh quan nội khu đã rất đẹp, sẵn sàng cho Cư dân về sống tận hưởng thỏa mãn cảm xúc và trải nghiệm như sống tại resort cao cấp.

 Tìm hiểu thêm: EcoVillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686