Tiến độ xây dựng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai mới nhất 2023

Eco Village Saigon River hay Ecopark Đồng Nai là dự án khu đô thị mới nhất trong năm 2023 của nhà sáng lập Ecopark. Dự án nằm tọa lạc bên cạnh dòng sông trù phú, được quy hoạch bài bản, sở hữu những tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Giới tinh hoa coi đây như một second home cực kì “có gu”. Chính vì vậy, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã gây được tiếng vang trên thị trường. Vậy tiến độ xây dựng của dự án Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng nai mới nhất 2023 như thế nào?

Tiến độ xây dựng Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai mới nhất 2023

Theo ghi nhận, dự án Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai chưa chính thức được ra mắt nên chưa chính thức khởi công xây dựng. Tuy nhiên, thị trường sẽ sớm được chiêm ngưỡng siêu phẩm này trong năm nay. Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai là dự án khu đô thị xanh biểu tượng tiếp nối thành công của loạt khu đô thị trước đó do Ecopark làm chủ đầu tư. 

Khu đô thị đầu tiên của Ecopark tại miền Nam này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư nhiều trải nghiệm mới, mở ra nơi đầu tư hấp dẫn trong tương lai. Nói về Ecopark, năng lực của CĐT này đã được kiểm chứng thông qua các đại dự án vô cùng thành công trước kia. Dù cho thị trường có khó khăn tuy nhiên sản phẩm BĐS của nhà sáng lập Ecopark vẫn có sức hút riêng. 

tiến độ xây dựng Eco Village Saigon River
tiến độ xây dựng dự án Ecopark Đồng Nai – Eco Village Saigon River mới nhất năm 2023

Càng ngày con người càng hướng đến thiên nhiên, mong muốn cuộc sống chứa nhiều mảng xanh và môi trường sinh thái mà Ecopark lại là CĐT hiếm hoi theo đuổi khái niệm bất động sản xanh giúp cư dân có trải nghiệm sống xanh hoàn hảo nhất. 

Khu đô thị 55ha sẽ được Ecopark phân chia và quy hoạch hợp lý giữa mảng xanh và các khu dân cư, tiện ích dịch vụ,… Kế hoạch được triển khai kỹ lưỡng, cam kết đúng thời hạn bàn giao, đảm bảo yên tâm về pháp lý cho khách hàng. 

>> Tìm hiểu thêm chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686