Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Mới Nhất Của Các Dự Án Tại Ecopark Tháng 06/2022

Ecopark hiện là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, sở hữu tổng diện tích phát triển gần 500 ha. Sau 17 năm thiết kế quy hoạch, trồng cây, làm hồ cảnh quan,… thì nay đang là giai đoạn hoàn thiện nhà ở và tiện ích của khu đô thị, do vậy mà hàng loạt các dự án đang được chủ đầu tư Ecopark gấp rút triển khai vượt tiến độ. Dưới đây là tiến độ của các dự án tại Ecopark như Swanlake Residences, Haven Park, Sol Forest, Sky Oasis mới nhất tháng 06/2022

Cập nhật tiến độ dự án Ecopark : Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park tháng 06/2022

Đối với dự án Sky Oasis, S-Premium & Sky Oasis – S3 đang hoàn thiện bên trong, dự kiến bàn giao quý 3/2022. Hai toà tháp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, hướng tới không gian sống đẳng cấp 5* cùng hệ thống tiện ích vượt trội, không gian giải trí, mua sắm phong phú.

Hai toà S1 & S2 của dự án Sky Oasis đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến bàn giao sớm tới cư dân. Những căn hộ Sky Oasis sẽ được chủ đầu tư bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản tường, trần, sàn, cửa, các thiết bị vệ sinh… Khách hàng có thể xách vali về ở ngay sau khi nhận nhà.

SolForest đang hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao quý 3/2022. Hai toà tháp được thiết kế theo lối “Nhà Trong Vườn, Vườn Trong Mây “, với hàng trăm khu vườn thẳng đứng giữa tầng mây với độ cao gần 200m.

Haven Park vẫn đang trong giai đoạn thi công xây dựng nhanh chóng. Sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường Vịnh Đảo, cùng phong cách thiết kế xanh nổi bật, dự án Haven Park Residences được ví như “Công viên trong đại công viên”.

Tiến độ các dự án Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park tháng 06/2022

>> Chi tiết dự án:

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Swanlake Residences tháng 6/2022

Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, dự án Swanlake Residences sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Dự án này có vị trí được coi là đẹp nhất Ecopark. Swanlake Residences nằm trong phân khu Innovation District phía Tây thuộc KĐT Ecopark, dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga, khu CBD và sân golf EPGA. Theo thiết kế, vị trí Swanlake Residences sẽ được đặt nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km tại KĐT Ecopark.

Dưới đây là tiến độ dự án Swanlake Residences mới nhất tháng 06/2022:

Tiến độ dự án Ecopark tháng 06/2022
Tiến độ dự án Swanlake Residences tháng 06/2022
Tiến độ dự án Ecopark tháng 06/2022
Tiến độ dự án Swanlake Residences tháng 06/2022

Chi tiết dự án

>> Tham khảo dự án mới nhất tại Ecopark: 

Titan Luxury – Đại lý phân phối chính thức các dự án Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995.446.688

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686