Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 11/2023 dự án Swanlake Residences

Swanlake Residences là dự án bất động sản trị liệu tiên phong đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dự án được tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Ecopark bên cạnh là trái tim xanh Hồ Thiên Nga với diện tích cây xanh và mặt hồ lớn. Đây là dự án đã tạo nên “kỷ lục bán hàng” thần tốc trong mùa dịch năm ngoái. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất tháng 11/2023 dự án Swanlake Residences đến toàn bộ khách hàng và nhà đầu tư.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Swanlake Residences tháng 11/2023

Nằm trong quần thể khu đô thị xanh Ecopark, dự án Swanlake Residences sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Dự án này có vị trí được coi là đẹp nhất Ecopark. Swanlake Residences nằm trong phân khu Innovation District phía Tây thuộc KĐT Ecopark, dọc theo đường công viên hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha với tầm nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga, khu CBD và sân golf EPGA. Theo thiết kế, vị trí Swanlake Residences sẽ được đặt nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7,5km tại KĐT Ecopark.

Cụ thể tiến độ xây dựng dự án Swanlake Residences tháng 11/2023 như sau: 

Tiến độ xây dựng 3 toà tháp Swanlake Residences The Onsen

The Onsen là 3 toà tháp được ra mắt đầu tiên trong tổ hợp dự án Swanlake Residences. Với kiến trúc hình chữ T, có đến 75% căn hộ sở hữu tầm view bao trọn Hồ Thiên Nga, Công viên Hồ Thiên Nga, sân Golf, khu CBD.

3 tòa tháp The Onsen đã xây dựng xong và đang trong những công đoạn hoàn tất cuối cùng để bàn giao đến tay khách hàng. 

>> Chi tiết dự án: Swan Lake Onsen Ecopark

Tiến độ xây dựng 2 toà tháp The Landmark Swanlake Residences

Sau sự thành công của 3 toà tháp The Onsen đầu tiên, CĐT tiếp tục cho ra mắt 2 toà The Landmark Swanlake Residences. 2 tòa tháp The Landmark cũng đã xây dựng xong và đang trong những công đoạn hoàn tất cuối cùng để bàn giao đến tay khách hàng. 

>> Chi tiết dự án: The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

Trong lúc đó, nhà đầu tư có thể tham khảo dự án của NSL Ecopark tại thành Vinh mang tên Eco Central Park với tòa tháp Central Park Residences đang được mở bán. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686