Coteccons vượt tiến độ tại dự án Sky Forest Residences Ecopark

Khu đô thị sinh thái Ecopark tọa lạc phía Đông Hà Nội là điểm đến phồn hoa – sinh thái giao hòa hàng đầu trong khu vực. Với mục tiêu nhanh chóng đón được nhiều hơn nữa những cư dân và đưa dự án vào vận hành đúng tiến độ, hàng loạt những công trình đang làm việc hết công suất. Điển hình là tòa tháp Sky Forest Residences do nhà thầu Coteccons thi công đã vượt tiến độ, chinh phục được cột mốc Ecopark đề ra.

Tiến độ dự án Sky Forest Residences Ecopark mới nhất

“Sky Forest Residences” là dự án được đầu tư và phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn Ecopark. Có thể nói đây là Khu căn hộ đẳng cấp nhất tại thành phố xanh Ecopark. Song hành cùng Chủ đầu tư tạo nên tuyệt phẩm này, Anh/Em BCH Coteccons đóng vai trò là Tổng thầu thi công dự án có quy mô 02 tầng hầm, 03 tháp (31, 39, 42 tầng). Diện tích 02 tầng hầm 33.722m2, diện tích xây dựng 03 tháp 141.338m2 và khối Podium 17.033m2. 

Tính đến hiện tại, dự án đã và đang thi công sàn tầng 02 (đã hoàn thành sàn hầm B2 trong nhà), thi công sàn hầm ngoài nhà. Đặc biệt trong tháng 07 năm nay, dự kiến Coteccons sẽ tiến hành thi công hệ sàn chuyển thông tầng cao gần 40m, được đánh giá là hệ kết cấu phức tạp, chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam và bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

Coteccons “Nói được, làm được”, cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm lăn xả, sự chuẩn bị tốt về mặt tổ chức thi công và sự hỗ trợ từ các bên, từ lúc thi công cọc tới lúc đổ sàn cos 0.0, đơn vị này đã hoàn thành chỉ trong vòng 25 ngày, vượt tiến độ so với yêu cầu của CĐT. Kết quả này cũng được các bên đánh giá là tiến độ hoàn thành thần tốc, chưa từng có dự án nào tại cụm Ecopark đạt được.

Với tiến độ cực “căng” và sự kỳ vọng cao từ phía Chủ đầu tư tại dự án, Coteccons ngày đêm quyết tâm chinh phục từng cột mốc đề ra. Chắc chắn sau khi dự án Sky Forest Residences được bàn giao, cư dân sẽ được trải nghiệm tiện ích 6 sao – nơi nhà cũng là resort giữa đại công viên xanh Ecopark. 

Hình ảnh tiến độ dự án Sky Forest tháng 5/2023

Tính đến hiện tại, dự án Sky Forest đã và đang thi công sàn tầng 02 (đã hoàn thành sàn hầm B2 trong nhà), thi công sàn hầm ngoài nhà.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: Sky Forest Residences Ecopark

Mới đây, Nhà sáng lập Ecopark đang phát triển thêm một khu đô thị sinh thái khác ở miền Trung mang tên Eco Central Park sở hữu nhiều sản phẩm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686