Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án Haven Park tháng 11/2021

Haven Park Residences là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, với quy mô 2 tòa tháp căn hộ xanh đẳng cấp bậc nhất, được chủ đầu tư Ecopark ra mắt ngay trong tháng 03/2021. Lần đầu tiên Ecopark ra mắt dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được đặt trong cả một công viên với không gian cây xanh và mặt nước trải dài mênh mông vô tận. Bỏ lại đằng sau những khó khăn về dịch bệnh, dự án Haven Park vẫn đang được xây dựng đảm bảo đúng tiến độ đề ra ban đầu. Bài viết này sẽ cập nhật tiến độ dự án Haven Park tháng 11/2021.

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Haven Park tháng 11/2021

Đến tháng 7/2021, dự án Haven Park Residence đã làm xong móng và 2 tầng hầm. Trong quy hoạch dự án Haven Park Residences có xây dựng mở rộng cung đường Vịnh Đảo thuộc Ecopark. Theo đó, cung đường mới chạy về hướng Tây và cung đường cũ là công viên kết nối trực tiếp Haven Park, bờ hồ Ecopark Grand đang được thực hiện.

Bỏ lại đằng sau những khó khăn về dịch bệnh, dự án Haven Park vẫn đang được xây dựng đảm bảo đúng tiến độ ban đầu. Tiến độ xây dựng dự án Haven Park mới nhất tháng 11/2021 sẽ được cập nhật bằng bài viết dưới đây.

Tiến độ dự án Haven Park tháng 11/2021
tiến độ dự án Haven Park tháng 11/2021
Tiến độ dự án Haven Park tháng 11/2021
tiến độ dự án Haven Park tháng 11/2021
Ảnh thực tế tiến độ có ốp mặt bằng Haven Park

 

Thông tin tổng quan Haven Park

Công trình này quy hoạch 2 toà tháp cao 41 tầng trên quy mô 3ha. Dự kiến tung ra thị trường khoảng 1.248 căn bao gồm các căn hộ thiết kế 1PN, 2PN, 3PN, Studio và Penthouse. Đây được đánh giá sẽ là một trong những dự án không thể bỏ lỡ nếu muốn đầu tư và an cư tại Hà Nội.

Ưu điểm nổi bật của dự án là thiết kế xanh độc đáo “công viên trong đại công viên”. Mỗi ngôi nhà sẽ như một công viên thu nhỏ mang đến không gian xanh riêng tư cho mỗi gia đình.

Chính sách bán hàng mới của dự án Haven Park

Việc sở hữu căn hộ tại dự án Haven Park Residences trở nên dễ dàng hơn với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư Ecopark, như sau:

  • Vốn tự có 10%
  • HTLS lên tới 85% trong 24 tháng
  • Không vay ck 3%
  • Tặng kèm gói nội thật trị giá 2,5%/GTCH
  • Chương Trình Cam Kết Thuê 5%/năm trong 2 năm
  • Khách hàng không tham gia CS CKCT hưởng ck 10% giá bán.
Chính sách bán hàng Haven Park

ĐẶC BIỆT:

  • Với mỗi giao dịch 500.000.000 VNĐ nhận được 01 phiếu bốc thăm quyền mua TTTM trên mặt nước.

>> Chi tiết dự án: Haven Park Ecopark

Sắp tới đây, CĐT sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản mới. Tuy nhiên, khác biệt và nâng tầm hơn so với những sản phẩm trước kia tại Ecopark, dự án sắp tới đây biệt thự đảo Sofitel Ecopark sẽ là dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu hợp tác giữa Ecopark và thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp Sofitel thuộc Accor Group.

tiến độ dự án Haven Park tháng 11/2021
Biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark

Với những dấu ấn vượt trội, biệt thự đảo Sofitel Ecopark chính là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo nhất, mang tới cho giới tinh hoa phong cách sống sang trọng, nơi an cư tuyệt mỹ.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: 

>> Đọc thêm: Xuất hiện siêu biệt thự “Branded Villa” thương hiệu 5 sao Quốc tế dành cho giới siêu giàu tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686