Tiến độ dự án căn hộ Hillside, shophouse The Center mới nhất 07/2021

Một thị trấn Địa Trung Hải đang dần hình thành nhờ sự nỗ lực của đội ngũ kỹ sư trên công trường để đạt tiến độ sớm bàn giao cho khách hàng. Dịch Covid khiến cho các khách hàng phải hạn chế đi lại tham quan dự án, phóng sự dưới đây sẽ gửi tới quý khách hàng tiến độ dự án thị trấn Địa Trung Hải đặc biệt là tổ hợp căn hộ phân khu The Hill, shophouse The Center.

Thị trấn Địa Trung Hải với gần 60 tiện ích đẳng cấp và được tạo thành từ 3 mảnh ghép hoàn hảo bao gồm Sun Premier Village Primavera kinh đô du lịch, điểm đến của các lễ hội, Sun Grand City Hillside Residence dự án phức hợp các căn hộ cao tầng sát biển sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc, cụm các công trình biểu tượng mang dấu ấn vượt thời gian Tháp Đồng Hồ, Cầu Hôn, show Vortex.. đang dần hoàn thiện để khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ sắc màu và tràn đầy sức sống.

Đội ngũ kiến trúc sư và thợ lành nghề của Chủ đầu tư Sun Group đang nỗ lực hết mình để kịp tiến độ xây dựng các phân khu Hillside, The Center. Có thể nhận định đây chính là giai đoạn quý giá để có sự chuẩn bị chỉn chu để mang tới du khách những trải nghiệm mới mẻ khi quay trở lại đảo Ngọc ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.

Thông tin dự án:

>> Sun Grand City Hillside Residence

>> Sun Premier Village Primavera 

>> Shophouse The Center Địa Trung Hải

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686