Tiến độ các dự án Sun Group Nam Phú Quốc tháng 10/2019

Theo ghi nhận, hiện tại các dự án Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc đang được thi công với tốc độ thần tốc. Dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại tại công trường các dự án tính đến thời điểm cuối tháng 10/2019.

Tiến độ dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Về cơ bản, những căn biệt  thự tại dự án đang đi vào những công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện. Đặc biệt, càng về đến giai đoạn hoàn thiện, dự án Sun Premier Village The Eden Bay lại gợi đến hình ảnh của kiệt tác kiến trúc thế giới của Sun Group tại Đà Nẵng – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Tiến độ dự án Sun Premier Village Primavera

Hình ảnh bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cữu, hình ảnh về một cổ trấn Amalfi thu nhỏ đang dần hiện hữu bên bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc với những ngôi nhà phố rực rỡ sắc màu.

Hiện nay, khu vực bãi biển nhân tạo đã được lấp đầy với bờ cát trắng phau, những căn nhà phố Shophouse Địa Trung Hải đang trong giai đoạn hoàn thiện những lớp sơn cuối cùng.

Một góc nhìn từ khu trung tâm bãi biển nhân tạo của dự án Shophouse Địa Trung Hải
Một góc nhìn từ khu trung tâm bãi biển nhân tạo của dự án Shophouse Địa Trung Hải

 

Tiến độ dự án Sun Premier Kem Beach Resort

Dự án Sun Premier Kem Beach Resort đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cảnh quan. Hệ thống cây xanh, thảm thực vật đang dân được phủ xanh.

Tiến độ dự án Boutique Shophouse Melodia

Các căn Shophouse Melodia tại dự án phần lớn đã cất nóc hoàn thiện phần thô, và đang dần hoàn thiện bề mặt sơn với những màu sắc rựa rỡ.

Tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi

Dự án Sun Grand City New An Thoi đang được thi công nhanh chóng, một số phân khu đã hoàn thiện phần thô và chuẩn bị cất nóc, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Thảm khảo về dự án đầu tư hấp dẫn tại Hà Nội: Biệt thự đảo Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686