Cập nhật tiến độ xây dựng bệnh viện Y Khoa Tokyo Việt Nam tại Ecopark

Bệnh viện Y khoa Tokyo là một trong những mảnh ghép trong bức tranh dịch vụ của khu đô thị Ecopark được chủ đầu tư chú trọng phát triển nhằm mang đến cho cư dân tại đây những dịch vụ tốt nhất. Tiến độ bệnh viện Y khoa Tokyo hiện đã xây xong phần thô và sẽ đi vào vận hành trong năm 2021. Đây là dự án Bệnh viện đáng mong đợi nhất 2021 này.

Bệnh viện 100% vốn đầu tư Nhật Bản

Dưới sự quản lý của trường Đại học Khoa học Tổng hợp Nhân sinh Nhật Bản (thuộc Học viện Y khoa Waseda – cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng nổi tiếng tại Nhật), Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo Ecopark chính là dự án y tế lớn tiếp theo được đầu tư bài bản và có định hướng xuyên suốt sau thành công của dự án Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (khánh thành vào tháng 7/2016 tại Ecopark).

Bệnh viện đại học Y khoa Tokyo

Bệnh viện Đại học y khoa Tokyo thuộc Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam – trường đại học tư thục 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện được thiết kế và thi công xây dựng bởi nhà thầu Taisei Vinata – một trong những tập đoàn xây dựng có uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Bệnh viện Y khoa Tokyo – Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Nhật Bản

Bệnh viện Y khoa Tokyo có quy mô 150 giường nội trú cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia 100% đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên môn quốc tế (giai đoạn 1 có quy mô 80 giường) với tổng vốn đầu tư 20 triệu USD. Đặt tiêu chí sức khỏe là hàng đầu, bệnh viện đại học Y khoa Tokyo trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế 100% nhập khẩu từ Nhật Bản cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, bảo đảm công tác chuyên môn được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ điều dưỡng, chăm sóc y tế cũng được chú trọng đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Với tiêu chuẩn chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp mọi bệnh nhân đến bệnh viện Y khoa Tokyo đều có được cảm giác an tâm, hài lòng.

benh vien dai hoc toyko tai ecopark
Bệnh viện đại học Tokyo tại Ecopark có thể tải một lượng lớn bệnh nhân nội trú

Ngoài những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có cả khu vực cafe, nhà hàng, yoga, và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP. Như vậy, cư dân Ecopark và vùng lân cận sắp được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản với đội ngũ chuyên gia Nhật Bản với trình độ cao, tay nghề giỏi, tận tâm trong nghề nghiệp.

Hiện tại, dự án đã xây dựng xong phần thô và đang trong giai đoạn lắp ráp các thiết bị y tế. Sau khi đi vào hoạt động, bệnh viện Y khoa Tokyo sẽ góp phần hoàn thiện bức tranh tiện ích cao cấp, đồng bộ bao gồm: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, khu liên hợp thể thao,…của Ecopark, xứng đáng trở thành một đô thị đáng sống bậc nhất cả nước.

Trong năm 2021, ngoài dự án bệnh viện Y khoa Tokyo thì trường phổ thông liên cấp quốc tế Chadwick tại Ecopark cũng sắp được đưa vào vận hành. Đây là một trong 4 trường phổ thông tốt nhất nước Mỹ, học sinh sau tốt nghiệp sẽ được chào đón bởi khối đại học Ivy Hoa Kỳ. Dự án Chadwick là dự án liên doanh giữa tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc đầu tư, được vận hành bởi Chadwick Hoa Kỳ. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 50.000m², liền kề khu biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island.

>> Đọc thêm: Ecopark – Thành phố của những cây cầu đẹp như mơ

Tiến độ xây dựng bệnh viện Y khoa Tokyo

tiến độ bệnh viện Y khoa Tokyo
Tiến độ thi công bệnh viện Y khoa Tokyo

tiến độ bệnh viện Y khoa Tokyotiến độ bệnh viện Y khoa Tokyotiến độ bệnh viện Y khoa Tokyo

>>Tham khảo thông tin dự án đang mở bán: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686