3 tiềm năng thương mại vượt trội hút khách của Paradise Walk Hòn Thơm

Paradise Walk nằm tại vị trí trung tâm Hòn Thơm được định hướng trở thành đại lộ sầm uất nhất của Đảo Thiên Đường, mở ra cơ hội gia tăng lợi nhuận kinh doanh và giá trị theo thời gian.

Vị trí giao thương đắc địa, sở hữu trục đại lộ sầm uất

Paradise Walk nằm tại vị trí trung tâm của đảo Hòn Thơm và là trái tim của Sun Festival Avenue – hợp phần trung tâm kết nối 2 hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village. Paradise Walk sở hữu trục đại lộ và quảng trường lớn nhất Hòn Thơm có diện tích lên tới 9.000m2, đây cũng là trục đại lộ duy nhất kết nối 2 bãi biển bờ Đông và bờ Tây đảo Thiên Đường.

Paradise Walk shophouse đại lộ Đông Tây dễ dàng kết nối Vịnh du thuyền

Với vị trí trung tâm, từ Paradise Walk dễ dàng di chuyển đến các điểm nổi tiếng, công trình biểu tượng của toàn hòn đảo, mặc nhiên trở thành tâm điểm của mọi luồng di chuyển, giao thương của siêu tổ hợp nhiều tỷ USD – Hon Thom Paradise Island.

Kiến trúc đương đại khác biệt & độc đáo

Từ vị trí đắc địa, CĐT Sun Group đã vận dụng thế mạnh trong thiết kế để kiến tạo Paradise Walk mang sắc thái kiến trúc phong phú mà đồng nhất, tạo nên nhiều gam màu mới mẻ đúng tinh thần chủ đạo của thiên đường giải trí.

Tổ hợp Nhà Hát được thiết kế bởi KTS Marco Casamonti thuộc Sun Festival Avenue Hòn Thơm
Thiết kế shophouse đại lộ Đông Tây Paradise Walk

Sun Festival Avenue là nơi chuyển tiếp giữa phong cách cũ – mới, giữa cổ kính & hiện đại, giữa bình minh – hoàng hôn. Lấy cảm hứng từ kiến trúc nhiệt đới đương đại, các mẫu shophouse tại đây tạo ra sự đa dạng nhưng không hề lộn xộn với mỗi mẫu nhà đều là một thiết kế khác biệt và độc đáo. Các căn nhà phố được thiết kế mở để tăng kết nối giữa du khách và không khí lễ hội đường phố trên trục đại lộ, ưu tiên tối đa vật liệu mộc thân thiện môi trường, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên đảo biệt lập nguyên sơ.

Các kiến trúc sư tài năng của Sun Group đã dồn hết tâm huyết phá vỡ ranh giới của những khối bê tông vô hồn, đưa du khách trải nghiệm từ bình minh ở bờ Đông tới hoàng hôn nơi bờ Tây, cảm nhận nét kiến trúc chuyển tiếp giữa phong cách cũ – mới, từ cổ kính đến hiện đại tại Paradise Walk.

Hệ thống tiện ích khổng lồ

Thuộc phân khu đầu tiên của Sun Festival Avenue, Paradise Walk sở hữu những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng hấp dẫn.

Trục đại lộ Paradise Walk 9000 m2

Từ Paradise Walk dễ dàng kết nối đến 2 bến du thuyền, sân đáp trực thăng/chuyên cơ của Đảo Thiên Đường. Đồng thời sở hữu Ga Đến của Cáp treo Hòn Thơm, các tổ hợp trò chơi giải trí, khu Beach Club, tiệc cưới ngoài trời, trung tâm thể thao biển, trục quảng trường lớn nhất đảo Hòn Thơm.. Đặc biệt công viên nước Sun World Hon Thom mang đến hơn 20 trò chơi hiện đại, Mộc xà thịnh nộ đầy thử thách hay Mắt đại bàng view 360 độ toàn cảnh thành phố Phú Quốc. Paradise Walk chính là lựa chọn hàng đầu cho những cuộc vui bất tận từ ngày đến đêm tại Đảo Thiên Đường. Đặc biệt, điểm nhấn của Paradise Walk chính là 12 mùa lễ hội được tổ chức xuyên xuốt góp phần thu hút lượng lớn du khách đổ về.

Như một bức tranh rực rỡ được tô điểm bởi hệ thống tiện ích nội và ngoại khu khổng lồ, Paradise Walk không chỉ là một thiên đường giải trí đơn thuần mà còn hứa hẹn là mảnh đất kinh doanh màu mỡ về thương mại, dịch vụ.

Paradise Walk thiên đường giải trí sở hữu lợi thế 3 chân kiềng từ vị trí đắc địa, kiến trúc độc bản, hệ thống tiện ích khủng đem đến tiềm năng thương mại vượt trội cho 106 căn shophouse. Trục đại lộ mua sắm, ẩm thực sôi động ôm trọn bờ biển và nối liền 2 bờ Đông – Tây chính là chìa khóa vàng cho mọi loại hình kinh doanh thời thượng nhất.

Tìm hiểu thêm:

>> Shophouse đại lộ Đông Tây Paradise Walk

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686