Tiềm năng tăng giá của shophouse Eco Village Saigon River

Mô hình shophouse được xem là “gà đẻ trứng vàng” trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức. Sự khan hiếm, vị trí đắc địa trong các khu đô thị vừa là nơi ở vừa kinh doanh hấp dẫn thu hút của giới đầu tư sành sỏi. Được coi là một điểm nhấn bứt phá trong khu đô thị Eco Village Saigon River, những căn shophouse còn đem lại cho chủ nhân sở hữu những tiềm năng tăng giá không giới hạn.

Lực cầu “bật lò xo”, thị trường ấm dần lên

TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nhận định thị trường bất động sản sẽ ấm lên từ quý 3/2023…. thị trường bất động sản quý 1/2023 đang có những tín hiệu tốt để “phá băng” nhờ vào động thái hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn kịp thời từ Chính phủ và việc các doanh nghiệp BĐS tự nghiên cứu, xem xét cân đối lại các hạng mục đầu tư cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Theo khảo sát của Savills, 80% lượng giao dịch thành công trong bối cảnh hiện nay đến từ những dự án có pháp lý vững chắc, đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết đã đặt ra.

Trên thực tế, cuộc tái cấu trúc trên thị trường BĐS đã diễn ra trong nhiều tháng qua. Các chủ đầu tư trước đây phát triển nhiều dự án dàn trải, nay đã thu hẹp lại, bán bớt các dự án không phù hợp để tập trung dồn nguồn lực vào những dự án trọng điểm. Trong đó, tiến độ của các dự án được doanh nghiệp quan tâm thúc đẩy để sớm tái tạo dòng tiền, thu hút nhà đầu tư quay trở lại.

Thị trường BĐS đang ấm dần lên

Ông David Jackson – Tổng Giám đốc Colliers Việt Nam – cho rằng, trong bối cảnh thị trường BĐS còn nhiều thách thức, những dự án vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng được xem là điểm sáng, thu hút sự chú ý của khách mua nhà. Điều này cũng khẳng định thêm năng lực của các chủ đầu tư. Đồng thời, những dự án làm đến đâu, hoàn thiện đến đó, tạo ra các sản phẩm BĐS thực chất, đảm bảo chất lượng cũng tạo ra cơ hội cho những nhà đầu tư xuống tiền với mục đích đầu tư dài hạn.

Shophouse Eco Village Saigon River được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark – top 3 CĐT uy tín năm 2023 sở hữu pháp lý vững vàng và tiến độ xây dựng đảm bảo sẽ có tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai khi thị trường BĐS đang ấm lên đặc biệt là thị trường miền Nam.

Du lịch chữa lành đang phát triển mạnh mẽ.

Sau 2 năm dịch Covid-19 tàn phá nặng nề cùng những biến động toàn cầu hiện nay, ảnh hưởng nặng nề đến mỗi cá thể khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ về giá trị sức khỏe. Trước những áp lực công việc hàng ngày và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ số cùng môi trường ô nhiễm khói bụi, đây là thời điểm khách hàng tìm đến sự cân bằng giữa bên trong và bên ngoài, tiếp thêm năng lượng trong những ngày nghỉ ngơi.

Khái niệm du lịch chữa lành mới xuất hiện những năm gần đây. Đây có thể hiểu là sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng với các hoạt động chăm sóc sức khỏe để mỗi chuyến đi là mỗi lần du khách cải thiện sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Từ đó những những khu du lịch hay khu đô thị sinh thái trở thành nơi chữa lành các vết thương về thể chất lẫn tinh thần dù chỉ ngắn ngày.

Mô hình kinh doanh Swan Lake Onsen
Du lịch chữa lành đang trở thành xu hướng

Trong một cuộc khảo sát gần đây của Wellness Tourism Association, 76% người được hỏi cho biết họ muốn chi nhiều hơn cho các chuyến du lịch để cải thiện sức khỏe và 55% nói rằng họ sẵn sàng trả thêm tiền cho các dịch vụ hoặc hoạt động trị liệu về tâm lý.

Khu đô thị sinh thái Eco Village Saigon River đúng như cái tên của nó, là một ngôi làng xanh nhỏ xinh bên bờ sông thơ mộng, là nơi chữa lành và thư giãn cho kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, cũng là ngôi nhà thứ 2 trong mơ của giới sành hưởng thụ. Không những chữa lành về tinh thần, nơi đây còn chăm sóc sức khỏe qua những căn biệt thự khoáng nóng tinh túy.

Khách về đây là người trọng sức khỏe, họ có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng bởi vậy mà cũng cần những cửa hàng đáp ứng nhu cầu của họ. Và Shophouse Eco Village Saigon River nhờ vậy mà cũng tăng được giá trị của mình bởi được tọa lạc gần khu biệt thự nơi những người khách này ghé thăm. 

Tầm nhìn dài hạn của CĐT

Shophouse Eco Village Saigon River được đầu tư và phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark. Tập đoàn này trước nay vẫn nổi tiếng với những công trình biểu tượng, những BĐS xanh đúng nghĩa. Và Shophouse Eco Village Saigon River cũng là một trong những BĐS đó. Dự án này vốn có tính cạnh tranh lớn trên thị trường. 

Những dự án trước đây của Ecopark luôn “về đích” đúng hẹn bất chấp thị trường có khó khăn. Vì thế khi đầu tư vào shophouse các nhà đầu tư không cần phải lo ngại về tiến độ thi công và chất lượng của sản phẩm. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể chủ động được dòng tiền và kế hoạch kinh doanh của mình. Đầu tư vào Shophouse chắc chắn sẽ sớm đón được dòng lợi nhuận. 

tiềm năng tăng giá shophouse Eco Village Saigon River

Bên cạnh đó, thiết kế shophouse cho phép chủ nhân thích ứng linh hoạt với thị hiếu của thị trường. Shophouse cho phép kinh doanh đa ngày nghề từ chuỗi nhà hàng lớn đến hệ thống thương hiệu cafe sang trọng. Kể cả những shop thời trang, các gian hàng lưu niệm hay các bar giải trí, spa, mini hotel,…Dù là bất cứ ngành nghề gì thì các shophouse vẫn kết nối với khách một cách dễ dàng. 

Thị trường đang ấm dần lên và du lịch cũng đang phục hồi mạnh mẽ, nếu tìm được một sản phẩm ưng ý đầu tư trong thời điểm này thì quả là tuyệt vời và nhà đầu tư có thể tham khảo shophouse Eco Village Saigon River là một lựa chọn cho việc tiên phong đầu tư chắc thắng.

>> Tìm hiểu thêm chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686