Tiềm năng phát triển lợi nhuận từ dự án Dubai của người Việt tại Đà Nẵng

Những năm gần đây Đà Nẵng nổi lên như một “thiên đường” du lịch – nghỉ dưỡng lý tưởng. Lượng khách du lịch đến với thành phố này hàng năm tăng trưởng mạnh mẽ, từ đó tạo điều kiện cho hàng trăm dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư vào Đà Nẵng.

Triển vọng Đà Nẵng tăng tốc phát triển mạnh mẽ

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, trong giai đoạn 2017 – 2020 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh mẽ, cùng với những dự án nghìn tỷ đang tiến hành thi công thì sẽ có thêm nhiều dự án đi vào xây dựng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã có nhiều động thái tạo điều kiện cho lĩnh vực này phát triển bứt phá, đó là việc triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông hiện đại như: hầm chui cầu vượt sông Hàn, nâng cấp và mở rộng sân bay Đà Nẵng hay dự án di dời nhà ga tàu hỏa khu vực nội đô để dành quỹ đất cho các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp phát triển.

Đến thời điểm hiện tại Đà Nẵng đã có 21 đường bay trực tiếp, cùng với việc thiết lập quan hệ hợp tác với 37 địa phương của 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, góp phần mở rộng quan hệ hợp tác, đầu tư giữa Đà Nẵng với các khu vực trên thế giới.

Các cuộc thi mang tầm Quốc tế như lễ hội bắn Pháo hoa hay như Hội nghị thượng đỉnh Apec… đang là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng.

Hiện tại, ở Đà Nẵng, có một vài dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp  đã đi vào hoạt động nhưng vẫn chưa đem lại cho dân cư một nơi có thể nghỉ dưỡng cũng như an cư lập nghiệp. Chính vì thế, chủ đầu tư The Sunrise Bay đã nắm bắt được tâm lý khách hàng, xây dựng nên một khu đô thị cao cấp với tên gọi The  Sunrise Bay Danang.

The Sunrise Bay – khu nghỉ dưỡng an cư bậc nhất Đà Nẵng

Khu đô thị cao cấp The Sunrise Bay Danang tọa lạc trên cung đường Nguyễn Tất Thành với 10ha đường bờ biển được chủ đầu tư The Sunrise Bay đầu tư và xây dựng. Đây là khu phức hợp sở hữu nhiều hạng mục công trình đẳng cấp, nhìn tổng thể quy hoạch, bạn sẽ thấy đây là một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tất cả mọi tiện ích giữa lòng đất liền và vươn rộng ra đảo Sunrise nằm trên vịnh Đà Nẵng. Hai khối công trình đất liền và mặt biển sẽ được xây dựng phối hợp một cách hài hòa với nhau để gần gũi hơn với thiên nhiên biển cả.

Nhu cầu nghỉ dưỡng và an cư của người dân đang dần thay đổi và yêu cầu cao hơn. Họ thường đi tìm chỗ ở và kinh doanh ở phân khúc cao cấp, có nhiều tiện ích đầy đủ và vượt trội. Và yếu tố an toàn, dân trí cao, không khí trong lành… là điều luôn cần thiết. The Sunrise Bay Danang – khu đô thị vịnh trong vịnh đáp ứng đủ điều đó.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Khu dự án vịnh trong vịnh, nằm trọn trong eo biển, một trong những vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Đà Nẵng, kết nối linh hoạt với các tiện ích vệ tinh chỉ với vài phút di chuyển. Với vị trí đẹp và thuận lợi, kết hợp với hệ thống tiện ích phong phú, The Sunrise Bay Danang ngoài tạo ra cho khách hàng chốn an yên phù hợp còn tạo điều kiện cho chủ sở hữu có thể kinh doanh và cho thuê quanh năm. Điều này sẽ làm cho giá trị bất động sản gia tăng vượt trội.

Mong muốn thay đổi bộ mặt của Đà Nẵng, The Sunrise Bay Danang đang tạo lên một cơn hút lớn khuấy động lên thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng như miền trung Việt Nam. Đây đang là thời điểm đầu tư tốt nhất cho khách hàng muốn tìm cho mình một sản phẩm chất lượng, tiềm năng tăng giá cao và giá cả phù hợp.

Phương Thảo


Cập nhật thêm thông tin về dự án vui lòng truy cập

Đại lý phân phối chính thức The Sunrise Bay Danang tại Hà Nội

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan

Fanpage: Bất động sản TITAN

Hotline: 0995.44.66.88

4.7/5 - (33 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686