Tiềm năng và giải pháp tối ưu kinh doanh cho thuê căn hộ tại dự án Swan Lake Onsen tại Ecopark

Khẳng định tiềm năng tăng trưởng trước những biến động của thị trường chung hiện nay, căn hộ chung cư được giới chuyên gia “mách nước” là phân khúc đáng để đầu tư nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên với tình hình thị trường càng ngày càng cạnh tranh, việc tìm ra một dự án xứng đáng để đầu tư lại là một bài toán mà nhiều nhà đầu tư cần phải cân nhắc. Swan Lake Onsen với tiềm năng và giải pháp tối ưu kinh doanh cho thuê căn hộ chính là câu trả lời thoả đáng cho bài toán trên.

Thị trường khả quan – xu hướng đầu tư cho thuê căn hộ đang nhiệt

Bất động sản được đánh giá là một kênh đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cả trước mắt lẫn lâu dài nhờ biên lợi nhuận tương đối hấp dẫn đối với các kênh đầu tư khác. Nhưng đầu tư vào phân khúc nào để tối đa hoá lợi nhuận và an toàn lại là câu hỏi lớn. Đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn hoặc các khu đô thị lớn hiện vẫn là xu hướng được giới đầu tư ưa chuộng. Ưu điểm nổi bật của phân khúc này mức giá hợp lý, phù hợp tài chính nhiều cá nhân, khả năng thanh khoản cao giúp gia chủ hưởng lợi trực tiếp từ nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn với khả năng thu hồi vốn nhanh.

Xu hướng đầu tư cho thuê căn hộ đang nhiệt
Xu hướng đầu tư cho thuê căn hộ đang nhiệt

Theo báo cáo đánh giá của Savills, lợi suất căn hộ tại Việt Nam thời điểm hiện đứng đầu Đông Nam Á. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội hay tp. Hồ Chí Minh, mức lợi suất cho thuê căn hộ luôn ở mức cao, từ 5% đến 7%. Chính vì thị trường cho thuê căn hộ để ở hoặc làm mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Việt nam được đánh giá rất khả quan, hấp dẫn hơn so với những thị trường lân cận như Singapore, Bangkok,…

Lợi thế khi đầu tư cho thuê căn hộ hiện nay

So với các kênh đầu tư khác, đầu tư căn hộ cho thuê được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có phương thức thanh toán linh hoạt, người mua nhà có thể chi trả theo các đợt tiến độ thanh toán. Bên cạnh đó các dự án chung cư hiện nay đều hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãu suất ưu đãi, thời hạn cho vay lâu dài.

Cho thuê căn hộ chung cư cũng dễ dàng hơn là cho thuê căn hộ mặt đất. Bởi lẽ, căn hộ cho thuê cũng được giá hơn so với mặt đất. Số tiền đầu tư ở mức vừa phải với tài chính nhiều người. Cùng trong một khu vực, đầu tư căn hộ chung cư chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 30% – 50% so với nhà mặt đất, trong khi đó cả hai sản phẩm đều có giá trị gia tăng theo thời gian. Thay vì mua căn hộ đợi thời tăng giá như trước đây, các nhà đầu tư thường tận dụng chính căn hộ của mình để cho thuê để kinh doanh mà vẫn có thể đợi thời cơ tăng giá hấp dẫn.

>> Đọc thêm: Khám phá tầm view có 1-0-2 của căn hộ Swan Lake Onsen tại Ecopark

Tiềm năng khi đầu tư kinh doanh căn hộ tại dự án Swan Lake Onsen Ecopark

Khoáng nóng Onsen chẳng phải là điều quá xa lạ với những người nghiện du lịch đặc biệt là với những khách hàng thiên về du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ. Nhưng việc đi tận hưởng trải nghiệm khoáng nóng tại một nơi xa thì lại phải suy nghĩ. Thấu hiểu tâm lý khách hàng dự án Swan Lake Onsen ra đời với mong muốn đem đến cho thượng khách những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất mà không cần đi quá xa. Đây cũng là dự án ven đô đầu tiên và duy nhất có nguồn khoáng nóng thiên nhiên chất lượng quý hiếm được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Ecopark kết hợp với đại gia bất động sản Nomura.

Tiềm năng cho thuê căn hộ Swan Lake Onsen đến từ dòng khoáng nóng chất lượng

Ngoài ra, Swan Lake Onsen còn sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, hạ tầng giao thông –  tiện ích đồng bộ. Hiện nay, tình hình dịch Covid đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới khiến cho xu hướng du lịch gần và chưm sóc sức khoẻ lên ngôi. Du khách theo xu hướng du lịch này thường sẽ chọn những nơi gần trung tâm thành phố để vừa có thể sắp xếp được chuyến đi vừa có thể đảm bảo an toàn trước tình hình bệnh dịch. Đây cũng là lợi thế đặc biệt khi đầu tư kinh doanh căn hộ Swan Lake Onsen.

>> Đọc thêm: Những lý do chắc chắn phải sở hữu căn hộ khoáng nóng Swan Lake Onsen Ecopark

Đánh giá tiềm năng và giải pháp tối ưu kinh doanh cho các loại căn hộ tại Swan Lake Onsen

Tiềm năng và giải pháp tối ưu kinh doanh cho căn hộ 1 PN

Điểm mạnh của loại căn hộ 1 PN hay studio chính là chi phí đầu tư ở mức thấp. Khách hàng mục tiêu của những loại căn hộ này là cặp đôi trẻ hoặc những người đi công tác ở một mình, hoặc những khách hàng cao cấp thuê để ở và muốn tận hưởng không gian và trải nghiệm khoáng nóng chưa từng có. Điểm trừ chính là căn 1PN sẽ khó cạnh tranh hơn trong thị trường.

Bởi vậy mà chúng ta có giải pháp tối ưu kinh doanh cho căn studio hoặc 1PN như sau: Đầu tư những căn studio có bếp để đảm bảo cả khách thuê ngắn hạn và dài hạn. Trang trí căn hộ theo nhiều phong cách và chú ý những tiện ích trong căn hộ cần đầy đủ hiện đại, tiện nghi. Nhà đầu tư có thể mua nhiều căn 1PN để có thể linh hoạt những nhóm khách đông – tạo mô hình dạng kinh doanh chuỗi nhiều căn hộ ghép phòng ở.

Tiềm năng và giải pháp tối ưu kinh doanh cho căn hộ 2-3 PN

Điểm mạnh của những căn hộ 2-3PN chính là diện tích rộng rãi có thể đón được những đoàn khách đi nhóm đông, gia đình đông. Một điểm mạnh nữa chính là giá thành chia ra đầu người rẻ. Căn hộ 2-3 PN cũng có thể cho khách hàng là các gia đình thuê dài hạn để ở

Giải pháp tối ưu kinh doanh cho loại căn hộ này chính là thiết kế. Thiết kế căn hộ này phải làm sao để tối ưu số lượng người ở nhất có thể. Nếu là kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày có thể tặng thêm những voucher cho khách đi đông và ở lâu. Còn nếu là lưu trú dài ngày có thể xem xét giảm giá thuê tuỳ theo thời gian thuê nhiều hay ít.

Tiềm năng cho thuê Swan Park Onsen
Với tiềm năng và giải pháp tối ưu kinh doanh căn hộ Swan Lake Onsen sẽ giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận cực lớn

Và lời khuyên cuối cùng cho các nhà đầu tư chính là trước khi đầu tư nên lựa chọn những dự án sở hữu hạ tầng cảnh quan tốt, hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cùng yếu tố quản lý vận hành uy tín. Những điều này góp phần gia tăng tiềm năng tăng giá của căn hộ trong tương lai. Tiềm năng cho thuê Swan Lake Onsen chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho nhà đầu tư về kinh doanh căn hộ trong thời gian sắp tới.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Swan Lake Onsen Ecopark

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686