Thời cơ vàng để sở hữu Shophouse Europe

Đầu tư nhiều dự án không bằng đầu tư một dự án nhưng đúng thời điểm. Mặc dù đã sở hữu thế mạnh về du lịch từ lâu nhưng tại thời điểm hiện tại có thể nói du lịch tại Hạ Long đang tiếp tục cất cánh cao hơn nữa khi đồng loạt được hưởng các tiện ích từ hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hay quyết định sáp nhập mới đây của tỉnh Quảng Ninh. Không chỉ có vậy, nổi bật trong danh mục đầu tư tại đây đang là Shophouse Europe với một loạt các thế mạnh nổi bật và đây cũng chính là thời cơ vàng để sở hữu Shophouse Europe.

Số lượng khách tới Hạ Long vẫn tăng không ngừng qua các năm

Số lượng khách du lịch tới Hạ Long vẫn tăng trưởng hàng năm và theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh này đã đón 11,3 triệu lượt khách, gần bằng cả năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Nổi bật trong các yếu tố giúp du lịch Quảng Ninh phát triển là cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Trong đó, sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn.

Kể từ khi khai trương đến nay, sân bay Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam, Thượng Hải (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc). Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Từ 1/11, đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

Đặc biệt hơn, theo thống kê thì lượng khách ngoại tới với Hạ Long đang tăng vọt do hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cao và cứ 3 khách ngoại tới với Việt Nam thì sẽ có 1 khách ghé thăm Hạ Long.

dau tu shophouse europe tai ha longHoành Bồ sáp nhập vào Hạ Long, cơ hội về khai thác du lịch thêm rộng mở

Ngày 26/10, tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa 13, Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn, trong đó có chủ trương nhập huyện Hoành Bồ vào thành phố Hạ Long nhận được sự đồng thuận cao từ các đại biểu.

Việc sáp nhập sẽ hình thành một đô thị độc đáo, kết nối rừng-biển, phát huy thế mạnh và giải quyết tốt các vấn đề về đời sống người dân, môi trường, an ninh quốc phòng và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế. Hạ Long sau khi được mở rộng thêm, sẽ có thêm nhiều không gian để phát triển du lịch.

Sap nhap hoanh bo vao ha long

Tâm điểm trong lựa trọn đầu tư cuối năm với chính sách tốt

Trải dài trên 850m mặt đường Hạ Long, lại gần kề bãi tắm, đường bao biển Bãi Cháy và Quảng trường Sun Carnival Plaza, sở hữu Shophouse Europe là một trong những mảnh ghép cuối cùng Sun Plaza Grand World – tổ hợp nhà phố thương mại thiết kế theo kiến trúc Vienna – Áo. Nhờ vị trí đắc địa, Shophouse Europe sẵn sàng hứng mọi dòng khách du lịch tới với Hạ Long mỗi năm.

so huu shophouse europe cuoi nam 2019Tại Shophouse Europe, mỗi căn shophouse xây dựng trên diện tích 120-237,5m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng 572-1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Với những lợi thế sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá bán của Shophouse Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Đễ hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi tài chính thuận lợi.

Cụ thể, từ ngày 13/9/2019, Shophouse Europe hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse. Việc “giải phóng” gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội vàng để các chủ sở hữu tương lai tập trung tối đa cho các kế hoạch kinh doanh sinh lời, tận dụng tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hiện nay của du lịch Hạ Long.

so huu Shophouse europe co hoi dau tu cuoi nam
Shophouse Europe đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, để sẵn sàng bàn giao cho khách vào cuối năm nay

Với một sản phẩm sở hữu quá nhiều lợi thế, sở hữu Shophouse Europe đang là một trong những lựa chọn đầu tư nổi bật tại Hạ Long và đây chính là thời cơ vàng để nhà đầu tư sở hữu một siêu phẩm nhà phố thương mại tại Hạ Long với giá trị để kinh doanh tiềm năng đáng mong đợi.

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686