Thiết kế Retail villa Sun Secret Valley siêu lợi thế cho không gian thương mại

Nếu Sun Secret Valley bổ sung mảnh ghép tinh tế giữa lòng Bắc đảo thì Retail villa chính là loại hình BĐS lần đầu xuất hiện tại Phú Quốc, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lại. Đặc biệt thiết kế Retail villa được các kiến trúc sư khéo léo kết hợp giữa địa hình, thiên nhiên rừng già biển xanh.. tạo ra không gian thương mại khác biệt phục vụ nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Retail Villa, loại hình BĐS mới mẻ tại Phú Quốc

Trong hành trình nâng tầm Phú Quốc vươn xa trên bản đồ du lịch thế giới, Sun Group đã mang tới Bãi Dài hình mẫu sản phẩm mới – đẳng cấp, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện – Retail villa thuộc phân khu The Avenue nằm trong khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley.

Thông số các căn Retail Villa tại Sun Secret Valley Phú Quốc

Retail villa được định nghĩa như một bất động sản kinh doanh thương mại trong giao diện 1 căn villa. Retail villa là một loại hình BĐS mới mẻ khi mang đến chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong không gian hoàn toàn riêng tư. Chất khác biệt của Retail villa đích thực đáp ứng thị hiếu của du khách thượng lưu. Đối tượng khách hàng cao cấp thay vì tìm đến những nơi xô bồ, tấp lập lại ưu chuộng không gian yên tĩnh, sang trọng, hòa mình với thiên nhiên nhưng lại có sẵn các dịch vụ đẳng cấp.

Chính vì vậy Retail villa được CĐT Sun Group thiết kế sở hữu rất nhiều lợi thế cho không gian thương mại khéo léo hài hòa với tự nhiên, đặc biệt thu hút nhà đầu tư đổ tiền vào loại hình sản phẩm mới mẻ nhưng đầy tiềm năng này.

Thiết kế Retail Villa siêu lợi thế cho không gian thương mại

Kinh doanh thương mại trong diện mạo sang trọng

Retail villa sở hữu diện mạo sang trọng với diện tích điển hình 15x15m, diện tích đất 180-225m cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại cho mỗi căn Retail villa. Đối với loại hình BĐS mới mẻ đặt trong phân khu ra mắt đầu tiên The Avenue, Retail Villa được thiết kế chiều cao 2 tầng, chiều cao đặc biệt hơn 5m so với các sản phẩm thông thường (chỉ 4m).

Thiết kế phục vụ kinh doanh của Retail Villa với chiều rộng mặt tiền lên đến 15m

Thiết kế Full kính tăng kính kết nối

Kiến trúc sư sử dụng vật liệu full kính tối đa để tăng tính kết nối thiên nhiên với con người đồng thời mang ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng

Cùng với đó, Retail villa được thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên bằng mảng kính lớn và cửa rộng sẽ mang lại trải nghiệm gần gũi thiên nhiên cho chủ sở hữu cũng như khách hàng, phù hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng.

Tối đa nhận diện thương hiệu phục vụ kinh doanh

Để tăng tính nhận diện nhãn hàng, thương hiệu, Retail villa được thiết kế không có khoảng lùi trước mà tiếp giáp trực tiếp với trục đường thương mại thay vào đó sẽ có khoảng lùi mặt sau 3m. Như vậy Chủ sở hữu Retail villa sẽ có thêm cơ hội triển khai đa dạng các loại hình dịch vụ cần không gian rộng như quán coffe ngoài trời dưới tán cây xanh, trang trí trưng bày khuôn viên để khách lưu trú chụp ảnh checkin, đi dạo..

Sân vườn mặt sau làm khuôn viên dành cho du khách 

Đặc biệt nếu phân tích từ mặt bằng phân khu, Retail villa được quy hoạch theo từng block vì vậy nếu các căn Retail villa có thêm khoảng lùi sau 3m thì khoảng cách 2 căn đối lưng cộng lại sẽ là 6m. Cực kỳ thuận tiện cho nhà đầu tư lựa chọn 2 căn Retail villa đối lưng.

Retail villa được định vị phân khu giao giữa khu vực sôi động bậc nhất với phân khu tĩnh lặng vì vậy được CĐT Sun Group cực kỳ chú trọng trong thiết kế để đảm bảo đem đến song song hai giá trị bao gồm cả nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại phục vụ đối tượng khách thượng lưu. Sở hữu vị trí đắc địa, sản phẩm mới lạ đáp ứng thị hiếu khách thượng lưu, thiết kế siêu lợi thế phục vụ kinh doanh, CĐT uy tín, chính sách bán hàng siêu việt nhất trên thị trường chỉ cần thanh toán 10% cho tới khi nhận bàn giao nhà, Retail villa chính là BĐS nhà đầu tư nhất định phải sở hữu.

Tìm hiểu thêm:

>> Shophouse The Avenue Sun Secret Valley

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686