Điểm danh 4 lợi thế thiết kế phục vụ kinh doanh tại The Sailing Bay Hòn Thơm

Được định vị trở thành BĐS thương mại cao cấp, The Sailing Bay được CĐT Sun Group thiết kế sáng tạo, linh hoạt, tối đa công năng để phục vụ mục đích kinh doanh cho nhà đầu tư.

Kiến trúc kết nối con người với tự nhiên

Cũng nằm trong phân khu The Sailing Bay, chạy dọc theo đường cong của bãi biển hình cánh cung là hệ thống Commercial Villa và Boutique Hotel siêu sang với thiết kế đương đại – phong cách thiết kế phô diễn các yếu tố hiện đại nhất trong thế kỉ 21.

Commercial Villa biệt thự thương mại cao cấp kết nối trực tiếp Bãi Trào

Hệ thống tường kính lớn tại The Sailing Bay được sử dụng cùng đường nét sắc sảo, tinh tế, vừa đem đến cá tính riêng cho từng biệt thự, vừa tạo không gian mở đưa con người đến gần nhất với thiên nhiên. Kiến trúc The Sailing Bay chính là một trong những điểm thu hút du khách mạnh mẽ bởi yếu tố độc bản, cá tính riêng và đầy màu sắc nghệ thuật chan hòa với cảnh sắc tuyệt đẹp tại đảo Thiên Đường.

Thiết kế tối đa view biển triệu đô, view công trình biểu tượng

Sức hút căn hộ biển là không thể chối cãi, bất động sản hướng biển được định giá cao hơn 58,5% so với đất liền. Hầu hết các nhà đầu tư luôn săn đón BĐS bởi giá trị gia tăng và khả năng khai thác kinh doanh, càng tối đa view biển càng thu hút du khách, tăng doanh thu.

Boutique Hotel cao 8 tầng view biển và view công trình biểu tượng

Các căn biệt thự thương mại tại The Sailing Bay được thiết kế đặc biệt nương theo địa hình, cao dần từ bờ biển về phía đồi tạo cao độ chênh lệch giúp cho mỗi căn biệt thự thương mại có ít nhất 1 – 2 tầng view biển, các căn Commercial Villa dãy đầu trực diện 100% view biển.

Đặc biệt, thuộc BĐS ở vị trí đỉnh cao nhất triền đồi này so với các BĐS khác, Boutique Hoel được xây dựng 8 tầng – là BĐS cá nhân có tầng cao nhất Đảo Thiên Đường, lại còn ở trên triền đồi nhìn toàn cảnh Vịnh Cánh Buồm The Sailing Bay, view trực diện toà biểu tượng Cánh Buồm.

Các tuyến đường giao thương huyết mạch The Sailing Bay

Nằm tại tọa độ vàng của hợp phần Sun Iconic Hub, phân khu The Sailing Bay sở hữu giá trị kết nối với những cung đường không thể bỏ qua tại đảo Thiên Đường.

Cung đường The Sailing Bay tạo dòng chảy thương mại xuyên suốt dự án
  • Tuyến S1 – S2, kết nối biển Bãi Trào, Clubhouse, đường Sailing 3. Rộng 12m bao gồm cả vỉa hè, Cụ thể: 3m – 6m – 3m
  • Tuyến S3, kết nối The Santo Port, Clubhouse, Tòa nhà cánh buồm. Rộng 18m bao gồm vỉa hè. Cụ thể: 4,5m – 9m – 4,5m
  • Tuyến S5, kết nối Boutique Hotel, đường Sailing 3. Rộng 12m bao gồm cả vỉa hè, Cụ thể: 3m – 6m – 3m.

Các tuyến đường tại The Sailing có tính chất kết nối tạo dòng chảy giao thương xuyên suốt phân khu. Đồng thời diện tích mặt đường rộng tạo sự thông thoáng thuận tiện cho du khách di chuyển mua sắm, tham gia các lễ hội đường phố, di chuyển tới quảng trường, clubhouse.

Tiêu chuẩn bàn giao

Để thuận tiện cho Chủ sở hữu theo đuổi đa dạng loại hình kinh doanh, CĐT Sun Group đưa ra tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong. Nếu Chủ sở hữu có nhu cầu tìm các đơn vị thi công uy tín, CĐT sẽ giới thiệu các gói hoàn thiện bên trong.

STT  HẠNG MỤC  Mức hoàn thiện tham khảo
1 Khách sạn 3 sao 12 triệu/m2
2 Khách sạn 4 sao 15 triệu/m2
3 Khách sạn 5 sao 20 triệu/m2
4 Nhà hàng 15 triệu/m2 (Chưa bao gồm thiết bị bếp)
5 Căn hộ cao cấp 15 triệu/m2
6 Căn hộ hạng sang 25 triệu/m2
7 Cửa hàng (CH tiện lợi, đồ lưu
niệm, thời trang, đặc sản…)
10 triệu/m2

 

Phần thô  Phần hoàn thiện Phần ME
Xây tường ngăn, cầu
thang, bể các loại
Fitout, Builtin, Loose, trang trí (đèn, thảm, rèm, thiết bị vệ sinh, tranh) Bao gồm cả thiết bị

Với 4 lợi thế trong thiết kế phục vụ kinh doanh tại The Sailing Bay, Chủ sở hữu khi nắm giữ BĐS tại đây bao gồm các căn biệt thự thương mại cao cấp Commercial Villa và Boutique Hotel có cơ hội phát triển đa dạng các loại hình, phát triển kinh doanh và nghỉ dưỡng theo sở thích cá nhân tại đảo Thiên Đường.

Tìm hiểu thêm:

>> Biệt thự Bãi Trào Commercial Villa

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686