THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC TĂNG MẠNH NHỜ DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÀI SẢN BẤT ĐỘNG SẢN

Du lịch Phú Quốc đang tăng trưởng từng ngày nhờ việc trở thành đặc khu kinh tế, kết hợp với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí được xây dựng và quy hoạch đồng bộ.

Dịch vụ quản lý tài sản bất động sản đang là chìa khóa thu hút nhiều nhà đầu tư tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí khi đang sở hữu trong tay nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Tăng trưởng du lịch tỉ lệ thuận với tăng tốc đầu tư

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc - điểm đến du lịch giải trí mới
Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc – điểm đến du lịch giải trí mới

Trong năm 2017, sân bay quốc tế Phú Quốc đã đón lượng khách vượt công suất, giúp du lịch đảo Ngọc tăng trưởng mạnh, gần 3 triệu lượt khách. Việc cáp treo Hòn Thơm đi vào hoạt động, cũng khiến cho khách quốc tế và nội địa đến với Nam đảo ngọc tăng vượt trội.

Theo các chuyên gia, cùng với tốc độ tăng trưởng du lịch, nếu không tăng tốc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không đạt được mục tiêu. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang tăng lên, một trong số đó phải kể đến quần thể nghỉ dưỡng thương mại Sun Premier Village Kem Beach Resort đang tạo nên cơn hút thị trường đầu tư.

Biệt thự loại B đang là biệt thự "đắt hàng" nhất trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort
Biệt thự loại B đang là biệt thự “đắt hàng” nhất trong quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Kem Beach Resort nổi lên nhờ nằm tại Bãi Kem hoang sơ, đẹp, với nền cát trắng mịn hơn kem và làn nước xanh như ngọc. Thiết kế độc đáo của các tập đoàn nước ngoài và uy tín của chủ đầu tư Sun Group, kết hợp với chính sách bán hàng hợp lý và nhiều ưu đãi mới cho khách hàng.

Việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ hỗ trợ tài chính của ngân hàng lên đến 70% giá bán biệt thự và các gói voucher chiết khấu, timeshare của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, khi mua biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, khách hàng sẽ được nhận voucher nghỉ dưỡng lên tới 225 đêm trong vòng 15 năm tại toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Nhờ chính sách vượt trội, ưu đãi và uy tín của chủ đầu tư, việc khách hàng sở hữu một hay nhiều biệt thự, shop house là điều dễ hiểu.

Bất động sản Phú Quốc bền vững hơn nhờ dịch vụ quản lý bất động sản

Trao đổi và bán lại voucher nghỉ dưỡng đang là hình thức giúp khách hàng kiếm thêm một khoản tiền

Với chính sách ưu đãi vượt trội kết hợp với lợi thế đặc khu kinh tế, rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu cho mình hàng loạt bất động sản nghỉ dưỡng. Đi kèm đó là các voucher nghỉ dưỡng mà chủ sở hữu có lại nhiều hơn mức cần thiết để đi du lịch. Titan Group – đại lý phân phối cấp 1 của tập đoàn Sun Group, hiểu rõ được vấn đề mà các chủ đầu tư đang gặp phải, tung ra thị trường “dịch vụ quản lý bất động sản nghỉ dưỡng”. Với dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức chi phí và kiếm thêm lợi nhuận từ các chương trình ưu đãi.

Cụ thể với dịch vụ này, Titan Group sẽ giúp khách hàng bán lại các voucher nghỉ dưỡng không dùng đến, cũng như cho thuê lại các phòng, căn hộ, chung cư. Chủ sở hữu chỉ cần đăng kí thông tin và giá tiền chuyển nhượng, cho thuê phù hợp. Ngoài ra, với các khách đi thuê lại chung cư hay biệt thự nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có quyền chọn lựa người được thuê thông qua hệ thống quản lý này.


Để biết thêm thông tin về các dự án mà Titan Group đang phân phối vui lòng truy cập:

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Premier Village Phú Quốc Resort

The Eden Bay Resort

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

4.7/5 - (12 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686